Tranh cãi chuyện Thiều Bảo Trâm có biểu cảm lạ và bỏ về khi nhà hàng bật nhạc Sơn Tùng

Ngay sau khi giai điệu ca khúc 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP vang lên, Thiều Bảo Trâm và cô bạn của mình lập tức đứng dậy ra về.

29/11/2021 15:13

Kể từ khi ồn ào 'trà xanh' hồi đầu năm diễn ra, Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng Hải Tú là những cái tên được đông đảo khán giả chú ý. Mới đây, fan lại xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh Thiều Trâm bỏ về khi nghe nhạc Sơn Tùng.

Tranh cãi chuyện Thiều Bảo Trâm có biểu cảm lạ và bỏ về khi nhà hàng bật nhạc Sơn Tùng 0

Cụ thể, đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội được quay lại khi Thiều Bảo Trâm đến Hà Nội du lịch và thăm bạn bè. Tại đây, nữ ca sĩ đã hẹn hò cô bạn thân thiết tại một nhà hàng. Tuy nhiên, khi giọng ca quê Thanh Hóa và bạn đang ngồi cùng nhau thì người chơi đàn piano tại nhà hàng bất ngờ đánh bản nhạc 'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng M-TP.

Tranh cãi chuyện Thiều Bảo Trâm có biểu cảm lạ và bỏ về khi nhà hàng bật nhạc Sơn Tùng 1

Ngay sau khi giai điệu vang lên, Thiều Bảo Trâm và cô bạn của mình lập tức đứng dậy ra về. Không những vậy, gương mặt của cô còn có biểu cảm nhăn mặt khó hiểu.

Tranh cãi chuyện Thiều Bảo Trâm có biểu cảm lạ và bỏ về khi nhà hàng bật nhạc Sơn Tùng 2

Ngay khi được lan truyền, đoạn clip này nhanh chóng tạo nên một cuộc tranh cãi trái chiều. Trong đó, nhiều người cho rằng vì 'người thương đã hóa người dưng' nên Thiều Bảo Trâm tỏ ra khó chịu khi nhạc tình cũ cất lên, vì vậy mà cô nhanh chóng đi về.

Tuy nhiên, một số dân mạng khác lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi bởi quan sát trên bàn ăn của Thiều Bảo Trâm sẽ thấy, các món đã được dọn dẹp sạch sẽ. Thế nên rất có thể nữ ca sĩ đã chuẩn bị ra về từ trước.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng đến hiện tại, đoạn clip này vẫn đang là tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Thiều Bảo Trâm có phản ứng bất ngờ khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP. 

>> Xem thêm: Trước tin đồn sắp kết hôn, cùng 'soi' Sơn Tùng đang sở hữu khối tài sản khủng như thế nào ở tuổi 27?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều