Trước thềm comeback, YG lại bị tố phân biệt đối xử với Lisa (BlackPink)

Một lần nữa, công ty quản lý YG Entertainment lại bị người hâm mộ tố đối xử bất công với em út nhóm BlackPink Lisa.

14/08/2022 21:35

Vào ngày 19/8 tới, BlackPink sẽ chính thức trở lại đường đua K-Pop sau hai năm vắng bóng với ca khúc Pink Venom. Tuy nhiên, người hâm mộ của Lisa lại đang vô cùng tức giận với YG Entertainment vì cho rằng công ty này đang đối xử tệ bạc với nữ thần tượng đến từ Thái Lan. Thậm chí, một số lượng lớn người hâm mộ Lisa còn tuyên bố rằng họ sẽ không ủng hộ lần comeback này của BlackPink

Nội dung chú thích ảnh

BlackPink sẽ sớm trở lại vào ngày 19/8 tới

Người hâm mộ của Lisa đã chỉ ra rằng YG Entertainment đã mắc nhiều sơ suất khi đăng tải teaser concept của em út nhóm BlackPink. Khi mới đăng bài quảng bá trên Twitter, công ty đã quên đính kèm liên kết YouTube và Naver, đồng thời cũng không gắn hashtag tên Lisa. Phải đến 10 phút sau, nhân viên của YG mới nhận ra sai sót, xóa bài và đăng lại. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, bài đăng cũ đã nhận được hơn 50.000 lượt thích, 40.000 lượt retweet và 97 nghìn lượt xem.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân viên YG mắc lỗi khi đăng tải teaser của Lisa

Trên nền tảng Youtube, YG Entertainment cũng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi đăng tải video teaser của Lisa. Theo đó, các nhân viên đã sử dụng hashtag '#BLACPINK' thay vì '#BLACKPINK'. YG cũng không thêm video giới thiệu của Lisa vào danh sách phát ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng đến lượt xem và lượt tìm kiếm video của nữ thần tượng.

Nội dung chú thích ảnh

YG Entertainment cũng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi đăng tải video teaser của Lisa

Nội dung chú thích ảnh

Phải 20 phút sau, nhân viên mới phát hiện ra và sửa lỗi

Nội dung chú thích ảnh

Điều này ảnh hưởng đến lượt xem và lượt tìm kiếm video của nữ thần tượng

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, từ lâu YG cũng không cập nhật doanh số album solo của Lisa

Chứng kiến cách YG Entertainment đối xử với Lisa, người hâm mộ đã bày tỏ sự phẫn nộ. LISABar - một trong những fanclub lớn nhất của nữ thần tượng, đã thông báo sẽ không mua album Born Pink. Điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến doanh số album mới bởi từ lâu, LISABar được biết đến với sức mua 'khủng'.

Nội dung chú thích ảnh

Chứng kiến thần tượng bị đối xử bất công, người hâm mộ Lisa tuyên bố sẽ không ủng hộ lần comeback này

Mặc dù đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau một thời gian dài nhưng có vẻ như, màn comeback của BlackPink lại không hề suôn sẻ. Đặc biệt, việc YG Entertainment bị cáo buộc đối xử bất công với Lisa càng khiến người hâm mộ tức giận và điều này sẽ gây bất lợi lớn cho nhóm nếu mâu thuẫn giữa hai bên không được giải quyết ổn thỏa.

Nội dung chú thích ảnh

Có vẻ như, YG đã gây nhiều bất lợi với màn comeback của BlackPink

Lisa sinh năm 1997, là một ca sĩ, rapper nổi tiếng người Thái Lan. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. Bên cạnh đó, cô còn phát hành album solo LALISA và làm đại sứ cho nhiều thương hiệu lớn như Céline, Bulgari…

Theo Linh Trần - KBIZoom/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục