Twice trình làng ca khúc mới tại MAMA 2020, sẽ tung album mới?

Màn trình diễn 'Cry For Me' của Twice tại MAMA 2020 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

07/12/2020 10:14

google_Tiin.vn

Tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA), Twice đã trình diễn hai ca khúc phát hành trong năm nay, lần lượt là I Can't Stop Me More & More.

Đặc biệt hơn, nhóm nhạc nữ còn giới thiệu tới khán giả ca khúc hoàn toàn mới và chưa từng được phát hành trước đây, mang tên Cry For Me. Không nằm ngoài dự đoán, ngay sau khi bài hát trên được biểu diễn trên sâu khấu, Twice đã lọt top tìm kiếm ở Hàn Quốc.

Twice biểu diễn I Can't Stop Me và More & More.

Twice biểu diễn I Can't Stop Me More & More.

Nhắc đến bài hát, Twice tiết lộ rằng nó như một món quà để chia sẻ chút năng lượng tới người hâm mộ trong bài phát biểu nhận giải Nghệ sĩ phổ biến nhất: 'Chúng tôi đã lần đầu tiết lộ Cry For Me trên sâu khấu hôm nay. Nhóm muốn người hâm mộ và khán giả xem màn trình diễn của chúng tôi cảm thấy được chữa lành và nạp năng lượng sau một năm khó khăn....'.

Twice trình diễn ca khúc Cry For Me.

Twice trình diễn ca khúc Cry For Me.

Cry For Me - bài hát ban đầu không có ý định tiết lộ với thế giới đã nhanh chóng chiếm lấy top trending của Twitter và những người hâm mộ cũng tò mò xem đây liệu có phải là sản phẩm hoàn toàn mới nhóm mang tới không.

Cũng trong khuôn khổ MAMA 2020, thành viên Nayeon của nhóm đã xác nhận trên mạng xã hội rằng bài hát này không phải là ca khúc chủ đề nằm trong album mới sắp ra mắt của nhóm và đây chỉ dừng lại là sản phẩm tặng fan.

Twice tiết lộ vũ đạo Cry For Me trên thảm đỏ.

Twice tiết lộ vũ đạo Cry For Me trên thảm đỏ.

Bạn có yêu thích ca khúc mới của Twice?

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục