V (BTS) trở thành DJ đặc biệt trên sóng radio

Đây cũng là một trong những hoạt động solo của V sau khi BTS tạm dừng hoạt động nhóm.

27/09/2022 17:07

Hôm qua (ngày 26/9), chương trình radio Kim Eana's Starry Night bất ngờ thông báo về sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt, đó chính là V - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: HYBE)

Cụ thể, theo thông báo của phía chương trình, V sẽ trở thành DJ đặc biệt của trong hai ngày liên tiếp, hôm nay và ngày mai. Thông báo đột ngột từ chương trình đã khiến những người hâm mộ vô cùng bất ngờ và háo hức cho sự kiện này. Đây cũng chính là một trong những hoạt động solo của V sau khi BTS công bố tạm dừng hoạt động nhóm trong thời gian tới.

Những người hâm mộ kì vọng sẽ có thể được trò chuyện riêng với nam thần tượng trên sóng radio, đồng thời nghe những ca khúc mà anh lựa chọn cho chương trình lần này.

Cách đây một tuần, V từng ghi dấu ấn khi trở thành gương mặt bìa tạp chí Vogue Hàn Quốc số tháng 10. Đây cùng là cột mốc lớn trong sự nghiệp của nam thần tượng khi anh trở thành thành viên đầu tiên của BTS sở hữu trang bìa solo trên tạp chí uy tín này. Nhiều khán giả hi vọng sẽ tiếp tục nhìn thấy những hình ảnh solo ấn tượng của V trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Giọng ca được cho là Thùy Chi tại Ca Sĩ Mặt Nạ bất ngờ bẻ giọng giống y hệt Hương Tràm

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều