ViruSs nói gì về kiến thức âm nhạc của Trấn Thành?

Reaction phần nhận xét của Trấn Thành trong chương trình Ca sĩ mặt nạ, ViruSs cho rằng đàn anh đang nhầm lẫn giữa hai thể loại nhạc.

21/10/2022 08:48

google_Tiin.vn

Vào ngày 18/10 vừa qua, ViruSs đã có buổi livestream trên Youtube để reaction chương trình Ca sĩ mặt nạ. Trong khi livestream, streamer nổi tiếng đã có những nhận xét về kiến thức âm nhạc của MC Trấn Thành.

Cụ thể, ở tiết mục Ave Maria do Tí Nâu thể hiện trong tập 13 của chương trình, Trấn Thành đã nhận xét thí sinh chọn ca khúc không thuộc sở trường và hát theo kiểu giọng pop. Theo nam MC, nếu thí sinh hát theo phong cách opera cổ điển, màn trình diễn sẽ hoàn hảo hơn.

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs reaction chương trình Ca sĩ mặt nạ

Tuy nhiên, ViruSs cho rằng Trấn Thành đã có sự nhẫm lần giữa hai thể loại opera và thánh ca. Anh khẳng định đã được ông ngoại cho nghe ca khúc này thường xuyên khi còn bé và vì thế, anh hiểu rõ về ca khúc.

“Tôi cảm nhận anh Thành đang hiểu nhầm về opera và thánh ca. Đây là điều dễ hiểu. Cách thể hiện thánh ca không giống anh Thành miêu tả, rằng phải ngân rõ, mạnh, dõng dạc. Thánh ca là ca khúc được thể hiện ở nơi giống thiên đường. Do đó, đây không phải ca khúc để ca sĩ trưng trổ, hát mạnh. Góc nhìn của tôi với những bài như Ave Maria là sự trong trẻo, nhẹ nhàng, bay bổng quan trọng hơn kỹ năng. Tôi không bênh Tí Nâu, tôi chỉ nói để mọi người không hiểu lầm kiến thức âm nhạc”, ViruSs khẳng định.

Nội dung chú thích ảnh

Anh nhận xét MC Trấn Thành đã có sự nhầm lẫn trong kiến thức âm nhạc

Phần nhận xét của ViruSs hiện đang được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, gây ra những cuộc tranh luận lớn.

ViruSs sinh năm 1990, tên thật là Đặng Tiến Hoàng. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong “Tứ hoàng Streamer” của Việt Nam bên cạnh PewPew, Độ Mixi và Xemesis. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Anh là người đứng sau những bản hit như Thằng điênTrời giấu trời mang điYêu được không...

>> Xem thêm: Ca Sĩ Mặt Nạ: Phượng Hoàng Lửa bất ngờ lộ mặt vì diễn quá sung!

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục