Vượt mặt BLACKPINK, tân binh IVE giành giải Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất tại MMA 2022

IVE đã có một năm đại thành công khi chiến thắng nhiều hạng mục lớn tại lễ trao giải MMA 2022, trong đó có giải thưởng Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất.

28/11/2022 19:24

google_Tiin.vn

Tại lễ trao giải MMA 2022 (Melon Music Awards), 'tân binh' IVE đã mang về cho mình 4 giải thưởng quan trọng. Trong đó, nhóm nhận được giải thưởng cao quý Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất/

Đáng chú ý, IVE đã vượt qua hàng loạt ứng cử viên 'nặng ký' trong năm nay như BLACKPINK, (G)I-DLE, aespa và NewJeans. Mặc dù chỉ là một nhóm nhạc mới ra mắt nhưng IVE đã có một năm vô cùng thành tích khi ra mắt nhiều ca khúc hit như ELEVEN, After Like, LOVE DIVE. 

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: MMA)

'Chúng tôi không hi vọng được nhận giải nhưng đấy đúng là một vinh dự lớn', thành viên Jang Won Young chia sẻ trong bài phát biểu của nhóm, 'Hôm nay là một ngày khiến chúng tôi có động lực rất nhiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ chúng tôi'.

Cũng trong buổi lễ trao giải, IVE nhận được giải thưởng top 10 nghệ sĩ của năm, Ca khúc xuất sắc nhất cho bản hit LOVE DIVE và giải thưởng Tân binh của năm. Ở thời điểm hiện tại, IVE đang là một trong những nhóm nhạc mới được cộng đồng người nghe nhạc K-Pop quan tâm nhất hiện nay. 6 cô gái được cho là những tiềm năng triển vọng cho danh xưng nhóm nhạc nữ thế hệ mới của làng nhạc K-Pop.

Năm nay cũng đánh dấu năm đầu tiên lễ trao giải MMA được tổ chức có khán giả trực tiếp sau 3 năm hạn chế vì COVID-19.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục