Vượt tiền bối Kara, Twice trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy album nhất tại xứ hoa Anh Đào

Hiện lượng album bán ra của Twice tại Nhật đã đạt một con số ấn tượng.

21/09/2019 16:44

google_Tiin.vn

Thị trường âm nhạc Nhật Bản được coi là thị trường âm nhạc lớn thứ hai trên thế giới sau Hoa Kỳ. Đối với một số nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc thành công ở Nhật Bản, đây là một trong những nguồn thu nhập chính. Mặc dù thị trường phương Tây đang dần phát triển thế nhưng KPop tại Nhật Bản cũng vẫn giữ nguyên phong độ của mình. Và tính đến thời điểm hiện tại, 'gà cưng' JYP Ent - Twice là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy album nhất tại Nhật.

Hiện tại, Twice là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy album nhất tại Nhật.

Hiện tại, Twice là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy album nhất tại Nhật.

MV Nhật Breakthrough của Twice.

Theo đó, với những số liệu vừa được công bố, Twice là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy album nhất tại Nhật hiện nay. Để giữ kỷ lục uy tín này tại thị trường Nhật Bản, các cô nàng Twice đã phải vượt qua đối thủ đáng gờm là tiền bối Kara. Kỷ lục trước đây thuộc về Kara khi nhóm nhạc nữ này đã phát hành tổng cộng ba mươi sáu EP và album trong thời gian họ hoạt động cùng nhau và bán được hơn 3,2 triệu bản tại Nhật Bản.

Nhóm Twice.

Nhóm Twice.

Nhóm Kara.

Nhóm Kara.

Trong khi đó, tại thị trường Nhật Bản nhóm Twice đã tiêu thụ gần 3,4 triệu đơn vị được bán tổng thể. Chính số lượng bán ra khủng này đã giúp Twice là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy album nhất tại Nhật. Sắp đến, nhóm Twice chuẩn bị comeback với Feel Speacial và fan dự đoán rằng sản phẩm này sẽ tiếp tục làm nên kì tích tuyệt vời.

Twice chuẩn bị comeback với Feel Special.

Twice chuẩn bị comeback với Feel Special.

Xin chúc mừng Twice với thành tích mới toanh này nhé!

Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục