#Rap Việt mùa 2

Wowy xin tiền cắt tóc cho Seachians, Trấn Thành hào phóng tặng hẳn điều này!

Nhận được 'quà' của 'MC quốc dân', thí sinh 'mừng rớt nước mắt'.

15/01/2022 23:07

Xuất hiện trong vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 với 'giao diện' mới lạ, Seachains nhận được nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ khi teaser tập 14 được phát sóng. Không làm phụ lòng rap fans, Seachains không những đẹp trai như bạch mã hoàng tử với outfit trắng từ đầu đến chân mà còn là một chàng hoàng tử 'kill beat' cực đỉnh.

Nội dung chú thích ảnh

Seachains chứng minh mình thực sự là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch

Kết thúc phần biểu diễn thuyết phục của át chủ bài team Karik, MC Trấn Thành lao ra sân khấu như một rap fans chính hiệu, liên tục khen ngợi và thể hiện sự yêu thích với chàng trai. Trấn Thành khẳng định mình đã chính thức trở thành fan Hải Chiền và muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất để Seachains tiếp tục ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

'Bạch mã hoàng tử cướp trái tim Trấn Thành'

'Thừa nước đục thả câu', Wowy đề xuất: 'Anh Thành cho Seachains tiền cắt tóc đi'. Có lẽ do từ đầu chương trình Seachains luôn để tóc dài nên Wowy muốn anh chàng thay đổi hình tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Wowy không ngại 'xin tiền' cho thí sinh

Câu nói của Wowy khiến cả trường quay cười ngất. Nhưng nếu chỉ 'cho tiền cắt tóc' thì quá... xoàng, Trấn Thành mong muốn thành viên team Karik bày tỏ mong muốn của mình để anh có thể đáp ứng. Chớp lấy cơ hội, Seachains bày tỏ mình rất vui nếu có được sự ủng hộ của anh Thành trong những sản phẩm tiếp theo. Ngay sau đó, MC Trấn Thành không hề lúng túng mà tiếp lời: 'Anh hứa từ nay đến hết con đường nghệ thuật của em, MV nào hay anh nhất định sẽ share'.

Nội dung chú thích ảnh

'Mừng rớt nước mắt' trước lời hứa của MC Trấn Thành

Có thể nói, với vị thế cũng như sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, sự ủng hộ của Trấn Thành sẽ giúp ích cho Seachains rất nhiều trong việc đưa sản phẩm đến với nhiều khán gỉa hơn.

Cũng nhờ sự xuất sắc trong tập 14, Seachains đã nắm chắc vé bước vào chung kết, trở thành thành viên thứ 2 của team Karik, cùng với Dlow.

Theo Đặng Ngọc Huyền/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều