Xác nhận: T-Ara không về Việt Nam biểu diễn, cả nhóm tức giận khi biết vé được bán cho fan dù chưa ký hợp đồng

Từng đăng ảnh 'thả thính' cho lịch trình đến Việt Nam biểu diễn, Eunjung (thành viên T-Ara) hiện đang cảm thấy buồn và có lỗi vì đã khiến các fan mong ngóng.

24/07/2022 09:28

google_Tiin.vn

Suốt thời gian qua, cộng đồng fan K-pop không khỏi hào hứng trước thông tin T-Ara sẽ quay trở lại Việt Nam để tham gia biểu diễn ở một sự kiện. Theo lịch trình dự kiến, nhóm sẽ đáp xuống sân bay Việt Nam trong khoảng từ ngày 22-24/7.

Tin đồn này càng trở nên đáng tin cậy hơn sau khi thành viên Eunjung chia sẻ với người hâm mộ rằng nhóm sẽ đến Hà Nội biểu diễn vào ngày 24/7 thông qua tin nhắn. Ngoài ra, cô nàng cũng đăng tải hình ảnh đang đội nón lá lên tài khoản cá nhân, như một lời xác nhận ngầm sẽ quay lại Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Eunjung đăng ảnh đội nón lá Việt Nam.

Tuy nhiên, đến sát ngày diễn ra sự kiện (tức tối 23/7), fandom của T-ARA tại Việt Nam xác nhận nhóm nhạc này sẽ không đến Việt Nam.

Đại diện cộng đồng fan của T-ARA tại Việt Nam - BewithHahm cho biết: 'Tối ngày 24/7 sẽ diễn ra chương trình nhưng đến tận ngày thứ 7 (tức 23/7), T-ara vẫn chưa nhận được hợp đồng pháp lý chính thức đến từ BTC. Dù là người trực tiếp được mời và biểu diễn trong sự kiện, nhưng cả giờ bay chính xác, nhóm cũng không nhận được bất cứ thông tin gì cho đến tận ngày hôm qua'.

Nội dung chú thích ảnh

Khi biết được phía BTC sự kiện đăng tải nhiều hình ảnh, poster của nhóm để quảng bá chương trình và bán vé cho fan dù chưa ký hợp đồng chính thức, phía T-Ara vừa bất ngờ, vừa tức giận. 

Trước đó, BTC muốn được hỗ trợ nên đã nhờ Eunjung quay 1 video xác nhận thông tin T-Ara sẽ tham gia chương trình. Dù chưa xác nhận hợp tác qua văn bản pháp lý nào nhưng vì tin tưởng BTC, Eunjung đã giúp đỡ hết lòng. Cuối cùng, khi kế hoạch không diễn ra đúng như dự kiến, nữ thần tượng cảm thấy buồn và sốc, có lỗi vì đã khiến fan mong đợi để rồi hoang mang. 

Trong một diễn biến khác, Sunflowers - FC T-Ara Vietnam - fanpage đứng ra gom vé theo lời mời hỗ trợ của BTC chia sẻ họ sẽ hoàn lại tiền cho các fan trong thời gian chậm nhất là ngày mai. 

Nội dung chú thích ảnh

Fan T-ARA đang rất bức xúc và chỉ trích BTC chương trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, gây tổn hại hình ảnh của fan Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Theo Hân Hạ/VTC News
Tin cùng chuyên mục