YG đã làm gì khiến trạm fan lớn nhất của Jennie thông báo dừng ủng hộ hoạt động của BLACKPINK?

Chỉ riêng hành động này của YG đã khiến nhiều người hâm mô, đặc biệt là fan của Jennie bức xúc.

26/01/2022 18:54

Vào ngày 25 tháng 1 vừa qua, BLACKPINK vừa có dịp hội ngộ cùng người hâm mộ của mình tại buổi fansign của Weverse. Cuộc gặp gỡ này tưởng chừng đã chấm dứt những ngày tháng 'nhập ngũ' của BLACKPINK và sự phẫn nộ của người hâm mộ sau 1 năm 4 tháng idol của mình chưa comeback. Nhưng chỉ với hành động này, YG đã khiến fan người hâm mộ của BLACKPINK, đặc biệt là của Jennie bức xúc hơn bao giờ hết.

Nội dung chú thích ảnh

BLACKPINK mới hội ngộ tại fansign của Weverse

Cụ thể, vào sáng ngày 26 tháng 1, trạm fan lớn nhất của Jennie tại Trung Quốc – Jennie Bar, cùng các trạm fan khác như Baby Blue, Jennie data team, Jennie protect team... đã cùng nhau đưa ra thông báo rằng sẽ dừng các hoạt động hỗ trợ BLACKPINK cho đến khi YG đưa ra lịch trình cụ thể của Jennie.

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo từ trạm fan Jennie Bar

'Kể từ năm 2019 đến nay, công ty chưa từng sắp xếp thêm các hoạt động cá nhân cho Jennie, bao gồm các chương trình tạp kỹ cá nhân, sân khấu cá nhân, bài hát hợp tác… Và trong kế hoạch trong năm 2021 của YG, Jennie là thành viên duy nhất không được nhắc đến.

Là một nữ idol vẫn còn đang hoạt động, Jennie có thế mạnh biểu diễn sân khấu và khả năng sáng tác lời tốt, nhưng Jennie lại không có được một kế hoạch rõ ràng và phân chia công bằng trong nhóm. Khoảng thời gian trống dài như vậy khiến chúng tôi không thể chịu được sự đối xử bất hợp lý của công ty và chúng tôi quyết định không hỗ trợ các hoạt động của nhóm cho đến khi Jennie được một cách đối xử công bằng.

SOLO năm 2018 đã vô cùng thành công, nhưng Jennie chỉ có một bài hát duy nhất là SOLO, và không có kế hoạch gì khác trong tương lai. Khi Jennie bị theo dõi và bị vu khống bởi những tin đồn thất thiệt, YG cũng đã không đưa ra bất kỳ quyết định nào để bảo vệ cô ấy. Chúng tôi đặc biệt kêu gọi công ty đưa ra câu trả lời về những sự việc này và đưa kế hoạch hoạt động của Jennie trong tương lai và trả lại cho cô ấy những tài nguyên còn thiếu.!' – thông báo từ trạm fan Jennie Bar.

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ vào ngày 25, khi được hỏi về kế hoạch solo của mình, Jennie cho biết hiện tại cô nàng đang tập trung cho màn comeback của nhóm, còn kế hoạch solo sẽ được sắp xếp sau. Điều này khiến người hâm mộ tin rằng YG hiện tại chưa có kế hoạch solo nào cho cô nào kể từ năm 2018.

Theo HLL/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều