Liên quan đến việc 'khai tử' thành viên nhóm nhạc BTS, đại diện đoàn phim 'Tomorrow' lên tiếng

Liệu lời giải thích này có xoa dịu được fan hâm mộ?

17/05/2022 12:14

google_Tiin.vn

Liên quan đến sự việc tên thật và ngày sinh của 2 thành viên BTS xuất hiện trong danh sách 'người đã khuất' ở bộ phim Tomorrow của đài MBC, mới đây đại diện của đoàn làm phim đã chính thức lên tiếng: 'Nó chỉ được viết ngẫu nhiên chứ không có ý đồ gì cả, chỉ là một con số tổng hợp'.

Tuy nhiên, nhìn vào mối bất hòa giữa công ty chủ quản của BTS - Big Hit Entertainment và đài MBC thì nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ hành động 'ngẫu nhiên' của đoàn phim. 

Nội dung chú thích ảnh

Tên và ngày sinh của 2 thành viên BTS xuất hiện trong 'Sổ tử; cảu Thần Chết trong phim Tomorrow

Trước đó, cuối năm 2019, tin đồn Big Hit Entertainment và đài MBC - một trong những 'ông lớn' của truyền hình Hàn Quốc mâu thuẫn với nhau được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn.

Nguyên nhân là do BTS đã từ chối xuất hiện trên show âm nhạc cuối năm của MBC mặc cho nỗ lực nhà đài cố gắng thuyết phục, thế nhưng trước đó lại tham dự đầy đủ chương trình của hai đối thủ của MBC là đài SBS và KBS.

Được cho là không bằng lòng với hành động của BTS, MBC đã loại bỏ 2 ban nhạc khác do Big Hit quản lý là TXT và GFRIEND khỏi dàn line-up. Thời điểm đó MBC đã bị lên án rất nhiều và bị tố lạm dụng quyền lực nhằm 'trả đũa' BTS.

Từ đó tới nay, mối quan hệ của Big Hit và đài MBC luôn ở trạng thái 'cơm không lành, canh không ngọt'.

Bởi thế khi tên của V (tên thật là Kim Tae Hyung) và ngày sinh của 1 thành viên khác trong nhóm BTS xuất hiện trong cuốn 'Sổ Tử' của các Thần Chết trong phim Tomorrow đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt nguyên nhân cái chết của những người này lại là 'bị giết'.

Phẫn nộ với chi tiết này, fan của BTS đã tràn vào bảng tiếp nhận ý kiến khán giả của Tomorrow để phản đối. 

Theo VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều