'Snowdrop' tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo 'cao chạy xa bay'?

Theo những hé lộ từ trailer tập 12 'Snowdrop', tính mạng của các con tin lại càng nguy hiểm hơn khi kế hoạch hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) bị tiết lộ với cục an ninh.

17/01/2022 08:22

Ở tập 11 Snowdrop, sự hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) đã và đang tiến triển thuận lợi. Họ khống chế được nhóm gián điệp Triều Tiên và giải thích rõ cho tất cả các con tin hiểu nắm được tình hình. Hiện tại cả nhóm đang cùng lên phương án để có thể sống sót an toàn sau 8 ngày nữa, bên cạnh đó Young Ro (Jisoo) và Soo Ho cũng xoá bỏ hiểu lầm. Cuối phim, khi chỉ còn 2 người trên phòng giặt đồ, Soo Ho đã không thể kìm chế, hôn Young Ro liền 2 cái để bày tỏ tình cảm..

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi kế hoạch bên trong ký túc đang diễn ra thuận lợi thì bỗng những chi tiết tại trailer tập 12 hé lộ dường như đã có ai đó bí mật truyền tin ra bên ngoài. Thông tin Kang Moo và Soo Ho hợp tác bị lộ, một số thực phẩm được gửi vào ký túc cũng biến mất. Ban đầu, họ nghi ngờ Boon Ok (Kim Hye Yoon) vì cô đã phản bội nhiều lần và còn ở riêng. Tuy nhiên đoạn trailer cũng tiết lộ cảnh cô Oh, người nấu ăn trong ký túc đang rình nghe lén cuộc trò chuyện của các sinh viên, và rất có thể bà cũng chính là người đã trộm gà.

Họ cẩn thận kiểm tra lại lai lịch của người phụ nữ này nhưng sau đó, bà được thông báo đã biến mất. Kang Mo phải nhanh chóng lục soát khắp ký túc để truy tìm người nấu bếp. Phải chăng cô Oh chính là gián điệp ẩn danh và cũng là người đã truyền thông tin ra bên ngoài trong tập 12?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi thông tin được truyền ra bên ngoài tiết lộ đội trưởng Lee đang hợp tác với Soo Ho, cục trưởng Eun (Heo Jun Ho) đã đích thân nối máy và nói chuyện với Kang Mo. Ông yêu cầu anh tỉnh táo lại và nên làm theo chỉ thị. Tuy vậy với tính cách của Kang Mo, không có nhiều hi vọng anh sẽ thay đổi ý định khi nghe Eun Chang Soo thuyết phục.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, cục an ninh đang rối loạn vì không thể kiểm soát tình hình, nay các con tin còn hợp tác với nhóm gián điệp. Quá tức giận, Ahn Tae Il (Park Sung Woong) ra lệnh giết toàn bộ các con tin. Nhưng đời nào Eun Chang Soo để điều đó xảy ra khi con gái cưng duy nhất của ông ta cũng đang ở trong ký túc xá. Quả thực sau đó, 2 cục trưởng đã gặp riêng bên ngoài, Eun Chang Soo không ngại chĩa súng vào đầu Ahn Tae II uy hiếp: 'Tôi có nên bóp cò không? Anh nghĩ tôi có gì để sợ sao?'.

Tuy rằng chưa biết quyết định cuối cùng của họ sẽ ra sao nhưng có thể thấy, các lãnh đạo đã bất đồng quan điểm và hiện mâu thuẫn đã căng thẳng đến cực độ.

Nội dung chú thích ảnh

Ở trong ký túc, thời gian còn lại ngày càng ít và vẫn chưa có giải pháp để tất cả cùng an toàn thoát khỏi nơi này. Kang Chung Ya (Yoon In Na) ở tập 11 chưa rõ có về phe Soo Ho hay chưa nhưng cô vẫn khẳng định: 'Anh sẽ không bao giờ được ở bên cô ấy (Young Ro) đâu'. Nhưng dường như bây giờ Lim Soo Ho không còn sợ hãi nhiều, anh thẳng thắn bày tỏ: 'Tôi không muốn cô ấy đau khổ nữa?'...

Nội dung chú thích ảnh

Dựa vào lời nói của Chung Ya, có phải Soo Ho ý định cùng Young Ro cao chạy xa bay sau khi họ thành công trốn thoát khỏi ký túc? Liệu họ thực sự có thể sống sót? Đón xem các tập tiếp theo của Snowdrop phát sóng thứ 7, chủ nhật vào 22h30 trên kênh JTBC.

Snowdrop - Trailer tập 12

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều