'Twenty Five, Twenty One' đạt thành tích mới, chạm ngưỡng rating 14%

Cả 5 bộ phim Hàn lên sóng tối chủ nhật đều thu về tỷ suất khán giả xem đài tăng.

07/03/2022 15:13

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 6/3.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim hôn nhân Love (ft. Marriage and Divorce) 3 của TV Chosun tiếp tục chuỗi thành công khi thu về 7.5% rating trung bình toàn quốc, tăng nhẹ so với tập phát sóng trước. Đây cũng là rating cáo nhất của phần 3 phim sau 2 tuần khởi chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Tương tự, Forecasting Love and Weather của jTBC do Song Kang và Park Min Young đóng chính cũng ghi nhận rating toàn quốc tăng, đạt 7.5%; khu vực thành phố đạt 8.7%. Trong tập 8, Han Ki Jun (Yoon Park) và Lee Si Woo (Song Kang) đã xảy ra mâu thuẫn ngay tại Cục khí tượng. Bên cạnh đó, Ki Jun cũng phát hiện ra mối quan hệ giữa Ha Kyung (Park Min Young) và Si Woo. Họ thực sự đang yêu nhau...

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo, Twenty Five, Twenty One của tvN liên tục ghi nhận thành tích mới qua mỗi tập, cuối cùng đã chạm ngưỡng rating 2 chữ số. Theo đó trong tập mới nhất, phim thu về rating 10.9% trung bình toàn quốc, cao nhất là 12.7%; khu vực thành phố Seoul đạt 11.7%, cao nhất lên đến 14%.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, The King of Tears, Lee Bang Won của KBS1 tiếp tục ghi nhận tỷ suất người xem tăng và đạt 9.5%.

Cuối cùng, Young Lady and Gentleman của KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật trên tất cả các kênh truyền hình. Cụ thể phim đã thu về 37.2%, cũng là thành tích cao nhất của phim kể từ khi công chiếu. Trong tập mới nhất Lee Young Kook (Ji Hyun Woo) đã lấy lại toàn bộ ký ức và biết về việc Jo Sa Ra (Park Ha Na) giả có thai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều