6 'Hoàng tử cổ trang' mặc Hanbok đẹp nhất Hàn Quốc: Lee Jun Ki hay Kim Soo Hyun đứng đầu?

Xem qua danh sách những nam diễn viên thu hút sự chú ý trong bộ đồ cổ trang dưới bài viết này!

21/10/2020 10:19

Theo truyền thông Hàn Quốc vào ngày 19/10 vừa qua, Kim Soo Hyun đã đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách những nam ngôi sao phim cổ trang hoàn hảo trong bộ trang phục Hanbok truyền thống. Kết quả được thu về thông qua trang DC Inside và My Celebs - một công ty nổi tiếng trên các diễn đàn và khảo sát trực tuyến.

Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun.

Từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 10, cư dân mạng đã tham gia cuộc bình chọn. Ngoài Kim Soo Hyun thì Yoo Ah In, Lee Jun Ki, Cha Eun Woo, Yeo Jin Goo và Park Bo Gum đều có mặt trong danh sách ứng cử viên được bình chọn.

6 'Hoàng tử cổ trang' mặc Hanbok đẹp nhất Hàn Quốc: Lee Jun Ki hay Kim Soo Hyun đứng đầu? 1

Theo DC Inside và My Celebs, Kim Soo Hyun đứng đầu với số phiếu tích lũy là 8.899 trên tổng số 27.814 phiếu bầu và chiếm gần 32% tổng số phiếu bầu. Ngôi sao 32 tuổi thu hút sự chú ý với kỹ năng diễn xuất xuất thần với vai Lee Hwon trong bộ drama Mặt trăng ôm mặt trời vào năm 2012.

Thông qua bộ phim này, Kim Soo Hyun đã nhận được 3 giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. Ngoài ra, anh ấy cũng thể hiện được phong cách thời trang hanbok thanh lịch và quý phái.

6 'Hoàng tử cổ trang' mặc Hanbok đẹp nhất Hàn Quốc: Lee Jun Ki hay Kim Soo Hyun đứng đầu? 2

Tiếp đến, Yoo Ah In đứng ở vị trí thứ hai với tổng số phiếu bầu là 8.721, gần 31%. Nếu Kim Soo Hyun chỉ đóng phim cổ trang một lần, thì Yoo Ah In đã tham gia rất nhiều phim truyền hình như Sungkyunkwan Scandal (2010), Tình Sử Jang Ok Jung (2013), Lục long tranh bá (2015) và phim điện ảnh Sado (The Throne - 2015).

6 'Hoàng tử cổ trang' mặc Hanbok đẹp nhất Hàn Quốc: Lee Jun Ki hay Kim Soo Hyun đứng đầu? 3

Trong những tác phẩm đã được đề cập ở trên, Yoo In Ah đã chứng tỏ vẻ đẹp trai nam tính cùng với sự lịch lãm khi khoác lên người bộ đồ hanbok, khiến số phiếu giữa Kim Soo Hyun và anh không quá lớn.

6 'Hoàng tử cổ trang' mặc Hanbok đẹp nhất Hàn Quốc: Lee Jun Ki hay Kim Soo Hyun đứng đầu? 4

Lee Jun Ki - người thủ vai chính trong phim điện ảnh Nhà vua và chàng hề (2005) đã đứng ở vị trí thứ ba. Với 3.594 hay 13% tổng số phiếu bầu, Lee được khen ngợi vì cách mặc hanbok cuốn hút mỗi khi xuất hiện. Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 1982 cũng được biết đến với danh hiệu 'Hoàng tử cổ trang' khi liên tục gây sốt trong drama Huyền thoại Iljimae, Người tình ánh trăng, Thư sinh bóng đêm.

Lee Jun Ki.

Lee Jun Ki.

Đứng ở vị trí thứ tư thuộc về chàng visual của nhóm ASTRO - Cha Eun Woo. Ngôi sao sinh năm 1997 đã đóng vai Thái tử Lee Rim trong phim Rookie Historian Goo Hae Ryung của đài MBC năm 2019. Theo sau là Yeo Jin Goo và Park Bo Gum.

Cha Eun Woo.

Cha Eun Woo.

Yeo Jin Goo.

Yeo Jin Goo.

Park Bo Gum.

Park Bo Gum.

Bên cạnh đó, cột mốc quan trọng của Kim Soo Hyun sẽ tiếp tục sau thành công trong bộ phim Điên thì có sao. Kim dự kiến ​​sẽ tham gia Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á 2020 cùng với Seo Ye Ji và Lee Jun Ki.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều