'7 Escape' xếp hạng 19+ từ tập 5, nhân vật của Uhm Ki Joon lộ diện?

Trước ngày phát sóng tập mới, ekip '7 Escape' cũng hé lộ hình ảnh xem trước của Matthew Lee (Uhm Ki Joon). Khán giả vô cùng kỳ vọng vào sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn này cũng như sự việc sắp tới mà Matthew Lee và 7 kẻ liên quan đến vụ việc sẽ vướng vào.

29/09/2023 16:43

google_Tiin.vn

Trong tập 4 7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn, chủ tịch Bang (Lee Deok Hwa) đã ra mặt trả thù cho cháu gái bị vu oan và đang mất tích của mình. Tất cả những kẻ có liên quan đều không trốn thoát, điều đó khiến nhân tình trẻ Cha Ju Ran (Shin Eun Kyung) và con dâu hờ Geum Ra Hee (Hwang Jung Eum) lên kế hoạch giết ông trước cuộc họp báo.

Bên cạnh đó, một bàn tay vô hình đã đưa Lee Hwi So (Min Young Ki) ra khỏi nhà giam và gài bẫy anh ta thành kẻ giết chủ tịch Bang. Min Do Hyuk (Lee Joon) mất người thân trong vụ hỏa hoạn có sắp đặt và người bí ẩn xuất hiện tại đám tang đã gửi một số tiền phúng viếng rất lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Sau kết thúc của tập 4, Geum Ra Hee không còn sợ hãi bất kỳ kẻ nào đe doạ. Chiếm đoạt số tiền mà chủ tịch Bang đầu tư sản xuất phim và cho Da Mi, Ra Hee tham vọng: 'Mục tiêu của tôi bây giờ là thị trường toàn cầu'. Trong khi đó, Han Mo Ne (Lee Yoo Bi) dường như đã quên sạch quá khứ cùng tội lỗi của mình, thoải mái 'thả hồn' vào những cuộc vui tại đảo Jeju.

Chẳng những thế, Geum Ra Hee giờ đây còn coi Mo Ne như con cưng hái ra tiền của mình: 'Mo Ne, mẹ yêu con'. Cả 2 vui vẻ tận hưởng hạnh phúc nưh thể Da Mi chưa từng tồn tại.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên sự thật không thể che đậy hoàn toàn. Giáo viên Go Myung Ji (Jo Yoon Hee) trước đó luôn đứng về phía Mo Ne và đổ hết tội lỗi lên đầu Da Mi bỗng đến gặp Mo Ne hỏi về chuyện cũ. Trong bức vẽ mà Myung Ji cầm đến có xuất hiện của Da Mi và Mo Ne. Myung Ji hỏi: 'Là hôm nay phải không? Ngày mà Bang Da Mi biến mất'. Có thể Han Mo Ne đã có mặt tại hiện trường khi Da Mi phát trực tiếp trước lúc biến mất hoàn toàn.

Rất sợ hãi bị Go Myung Ji phát hiện ra bí mật động trời, Han Mo Ne còn gặp lại Cha Ju Ran (Shin Eun Kyung), giám đốc bệnh viện nơi mình từng đến khám thai. Bà ta bất ngờ tiếp cận Mo Ne, sờ bụng cô và tiết lộ: 'Bệnh viện Phụ sản Ran. Tôi từng làm giám đốc ở đó'. Dù đã bắt tay với Geum ra Hee, có vẻ như Cha Ju Ran đang tiếp tục có kế hoạch nào đó. Khi Han Mo Ne sợ hãi nhiều bí mật bại lộ, Geum Ra Hee vội chấn an: 'Cô chưa từng có con'.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, số tiền phúng viếng lớn được người bí ẩn gửi trong đám tang có vẻ như là khoản bù đắp cho tội lỗi Lee Hwi So (Min Young Ki) đang gánh thay. Lee Hwi So giờ đây thì đau khổ vì bị vu oan, vợ chết thảm trong hoả hoạn còn con gái Da Mi vẫn không rõ tung tích. Cuối trailer, một cô gái bí ẩn đội mũ len xuất hiện thoáng qua được cho là Da Mi.

Trong khi đó, người đàn ông bí ẩn có hình xăm trước ngực như vết mổ của gia đình Da Mi cũng được xuất hiện. Liệu bố nuôi của Da Mi đã ra tù hay nhân vật của Uhm Ki Joon - người đang được khán giả mong chờ sẽ xuất hiện tại tập 5?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người đàn ông bí ẩn này là ai?

Trước ngày phát sóng, ekip phim cũng tung ra hình ảnh xem trước của Matthew Lee (Uhm Ki Joon). Khán giả vô cùng kỳ vọng vào sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn này cũng như sự việc sắp tới mà Matthew Lee và 7 kẻ liên quan đến vụ việc sẽ vướng vào. Đặc biệt theo tiết lộ từ nhà sản xuất, các tập tiếp theo của 7 Escape đều được xếp hạng 19+.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Cuộc Chiến Sinh Tồn (7 Escape) phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

7 Escape - Trailer tập 5

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều