'Bão ngầm': Hải Triều đổ máu trong trận chiến khốc liệt cuối cùng?

'Trận chiến cuối cùng bao giờ cũng khốc liệt nhất' - Hà Việt Dũng, nam chính của 'Bão ngầm', vừa hé lộ hình ảnh của Hải Triều trong trận chiến quan trọng.

22/05/2022 08:46

Sau một vài tập phim xoay quanh chuyện tình cảm của các nhân vật Hải Triều - Hạ Lam - Yến và bác sĩ Hùng, Bão ngầm lại đưa khán giả trở về với những tình tiết kịch tính, cuốn hút trong hành trình phá án của công an tỉnh Hưng Hòa, đặc biệt là Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Tập phim lên sóng gần nhất - tập 61 của Bão ngầm - đã hé lộ về một chuyến hàng 'khủng' 5.000 bánh và 3 tạ ma túy đá của tên trùm ma túy Quách Đại Đức do phía lão Chu đặt hàng. Phía của Đức có 2 tháng để chuẩn bị hàng.

2 tháng đó chắc chắn cũng sẽ là khoảng thời gian Hải Triều và ban chuyên án phải tập trung cao độ, thâm nhập sâu vào đường dây này. Khi càng tiếp cận gần với tên trùm, sự khốc liệt, khó khăn, nguy cơ bị phát hiện... càng tăng cao cho các chiến sĩ trinh sát.

Diễn viên Hà Việt Dũng - nam chính thủ vai Hải Triều (tên khác là Hùng 'nhọ') của Bão ngầm - vừa hé lộ hình ảnh hậu trường trong trận chiến cuối cùng. Nam diễn viên tiết lộ đây là trận chiến khốc liệt nhất.

Trong hình ảnh được hé lộ này, trên tay Hải Triều dính máu với bối cảnh trong rừng. Anh hay đồng đội của anh đã phải đổ máu trong trận chiến khốc liệt này?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Bão ngầm phát sóng vào 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều