Chung Hán Lương ở hậu trường 'Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan': Visual già chát, đứng cạnh tình trẻ mà ngỡ... 2 bố con

Ai cũng phải già đi và mỹ nam Chung Hán Lương cũng vậy.

16/04/2022 06:23

Chung Hán Lương từ lâu đã là nam thần trong lòng đông đảo thiếu nữ nhờ vẻ đẹp lãng tử và những vai diễn đậm chất soái ca. Hiện tại, dù đã sắp 50 tuổi, Chung Hán Lương vẫn đều đặn đi đóng phim ngôn tình. Mới nhất, anh sánh đôi cùng mỹ nhân kém 17 tuổi Viên Băng Nghiên trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan. Dù trong poster quảng bá, nam thần tương đối trẻ trung và phong độ nhưng hình ảnh hậu trường lại cho thấy một sự thật 'đắng lòng'.

Chung Hán Lương đẹp ngời ngời trên clip quảng bá

Nam diễn viên ở hậu trường.

Phải công nhận Chung Hán Lương trẻ hơn nhiều so với tuổi nhưng dù gì anh cũng chạm ngưỡng 50 và dấu hiệu tuổi tác thì không thể tránh khỏi. Tại Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, khi đứng cùng Viên Băng Nghiên, hai người không có vẻ gì giống với hình ảnh một cặp đôi đang yêu mà nhìn như thể... 2 cha con hơn. 

Thực lực của Chung Hán Lương là không thể phủ nhận nhưng việc hay đóng các bộ phim ngôn tình bên những nữ diễn viên đáng tuổi con cũng khiến anh bị săm soi ngoại hình nhiều hơn. 

Khán giả cho rằng, Chung Hán Lương rất thành công với phim ngôn tình - thần tượng nhưng dòng phim này phù hợp dành cho các diễn viên ở độ tuổi dưới 30, vì thể nếu cố chấp khoanh vùng mình trong các vai diễn hơi 'quá lứa' như thế thì anh sẽ bị kìm hãm, thậm chí sự nghiệp cũng tụt dốc nếu tiếp tục kéo dài tình trạng này.

Hình ảnh giống bố dắt con gái đi trên đường

Viên Băng Nghiên trông như một đứa trẻ con bên ông chú U50.

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan hiện chưa có lịch phát sóng.

Theo TBLK/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều