Ác nữ của 'Glory' giải thích chi tiết về cảnh ngực trần

Nữ diễn viên Cha Joo-young – hóa thân vai ác nữ lẳng lơ Hye-jeong trong phim “Glory” (Vinh quang trong hận thù) - đã lên tiếng chi tiết về cảnh ngực trần gây tranh cãi của cô thời gian qua.

16/03/2023 20:58

google_Tiin.vn

Phim "Glory" phần 2 đang chiếu trên Netflix và gặt hái thành công khi thu hút chú ý của đông đảo khán giả theo bước trả thù của nhân vật Moon Dong-eun do Song Hye-kyo thể hiện. Cha Joo-young hóa thân thành Hye-jeong – thành viên nhóm từng bắt nạt Moon Dong-eun tàn bạo.

Trong tập mới đây, nhân vật Hye-jeong có cảnh cởi phăng áo, để lộ ngực trần táo bạo. Ngay sau đó, cảnh này gây tranh cãi dữ dội trên mạng. Một số người cho rằng cảnh quay phù hợp với tính cách, hoàn cảnh xảy ra câu chuyện; số khác cho rằng quá đà, trần trụi. Bên cạnh đó, nhiều người nghi ngờ cảnh quay là sản phẩm kỹ xảo và có cả diễn viên đóng thế.

Cảnh Cha Joo-young ngực trần trong "Glory 2"

Cha Joo-young chia sẻ chi tiết về cảnh quay

Trước những bàn tán xôn xao, nữ diễn viên Cha Joo-young đã lên tiếng khi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc. 

"Tôi đã chờ ngày này để nói cho rõ ràng. Đây là cảnh tôi đã thảo luận nhiều với biên kịch và đạo diễn. Ngay từ thời điểm quyết định nhận vai Hye-jeong, tôi đã biết mình phải đóng cảnh này. Bản thân nhân vật đã nói rõ trên màn ảnh và khán giả đều biết là nhân vật của tôi từng phẫu thuật nâng ngực nhưng tôi thì chưa từng làm điều đó. Nhiều người tò mò liệu có kỹ xảo tham gia cảnh đó không" – Cha Joo-young giải thích.

Theo Cha Joo-young, cô sẽ không cởi quần áo mà không có lý do. Diễn viên đóng thế và CG (đồ họa kỹ thuật số) đều được chuẩn bị cho cảnh này. "Trong phân cảnh diễn cùng nhân vật Jae-joon, khi phần lưng của tôi lộ ra, diễn viên đóng thế đã được sử dụng. Nhưng trong phân cảnh mà tôi mặc áo sơ mi và cởi ra, đó chính là cơ thể của tôi. Tuy nhiên, hậu kỳ trong cảnh đó cũng có một vài sự chỉnh sửa được thực hiện thông qua CG" – ác nữ của "Glory" nêu chi tiết.

Cha Joo-young nhẹ nhõm khi "Glory 2" tiếp tục được khán giả đón nhận ở phạm vi toàn cầu. Cô đã tăng 5-6 kg để có được ngoại hình hợp nhất với nhân vật và giờ đang giảm dần để trở về cân nặng ban đầu.

Cha Joo-young vào vai ác nữ trong phim

Để hóa thân vào vai một cô gái mê vật chất, lẳng lơ, không thông minh, Cha Joo-young đã tra cứu nhiều tài liệu tham khảo. Cha Joo-young ghi chú những câu chửi thề trên điện thoại và nói trước với gia đình rằng đừng ngạc nhiên khi thấy cô chửi thề, nói tục ở nhà vì đang luyện tập để có thể hóa thân tốt nhất vào nhân vật của mình.

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều