#Review phim

'Again My Life' tập 12: Lee Joon Gi tung hỏa mù, khiến nội bộ kẻ thù quay ra 'cắn xé lẫn nhau'

Chàng công tố viên Lee Joon Gi đã châm ngòi ly gián, khiến nội bộ của kẻ thù lục đục, điều tra và loại bỏ lẫn nhau.

15/05/2022 19:06

Ở cuối tập 11 Again My Life (Công Tố Viên Chuyển Sinh), công tố viên Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) đã tìm gặp nghị viên Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) với mong muốn sẽ bắt công tố viên trưởng Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il). Gã nghị viên đã hỏi lý do tại sao lại bắt Kim Seok Hoon, Hee Woo đã đưa ra bằng chứng tay sai của ông ta đang âm thầm hạ lệnh cho anh điều tra ngân hàng Bando – đây là ngân hàng tài chính của Jo Tae Seob.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, Jo Tae Seob chưa vội đồng ý, với độ cáo già của mình, ông ta ghi nhận thành ý của Hee Woo và sau khi tiễn chàng công tố viên trẻ, gã nghị viên đã hạ lệnh điều tra tất cả về thân phận của anh. Khi có tất cả mọi dữ liệu, Jo Tae Seob khẳng định Hee Woo là một người không đáng tin bởi anh dám lợi dụng ông để dọn đường cho đàn anh của mình thăng tiến.

Nội dung chú thích ảnh

Biết rõ Jo Tae Seob sẽ không dễ dàng xử lý Kim Seok Hoon, Hee Woo đã nhờ bạn thân Kim Han Mi tung ra tin tức công tố đang điều tra về ngân hàng Bando. Sau khi tin tức này đến tai gã nghị viên, hắn nghĩ rằng tay sai của mình đã 'đâm' sau lưng mình và yêu cầu Hee Woo hãy bắt Kim Seok Hoon.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hee Woo đã đưa ra yêu cầu muốn mượn trợ lý Han Ji Hyun đi cùng mình một chuyến. Hóa ra, anh đến thăm tù nhân, đồng thời là công tố viên đàn anh – Jang Il Hyun, với mục đích thương lượng muốn hắn ta thú nhận những sai lầm về công ty xây dựng JQ – công ty của con trai Kim Seok Hoon với điều kiện sẽ giúp ông ta giảm án.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi lấy được bản ghi âm lời khai của Jang Il Hyun, trợ lý Han thắc mắc Hee Woo sẽ giảm án cho hắn ta sao. Tuy nhiên, đời nào Hee Woo lại để cho con người xấu xa này giảm, anh bảo rằng lời hứa thôi, còn giảm bao nhiêu là do bản thân mình và đề nghị giảm cho tiền bối 1 tháng tù.

Vụ việc công ty xây dựng JQ tham nhũng, vay các khoản vay phi pháp đã được phòng công tố viên miền Đông xử lý. Tuy nhiên, đến giữa đường, Jo Tae Seob lại hạ lệnh ngừng tất cả mọi việc điều tra, bởi ngân hàng Bando của ông ta đã cho công ty xây dựng JQ vay một khoản phi pháp, một khi công ty xây dựng bị điều tra thì ngân hàng của ông cũng bị lên nòng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vì vậy, ông đã hạ lệnh cho công tố viên trưởng văn phòng công tố miền Đông ngừng tất cả mọi công việc điều tra. Với công tố viên phụ trách vụ án Kim Gyu Ri (Hong Bi Ra) khá cứng đầu, Jo Tae Seob đã hạ lệnh 'trừ khử'.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hee Woo biết được Jo Tae Seob sẽ làm điều không hay đến bạn thân Kim Gyu Ri, anh đã để hai đàn em của mình âm thầm bảo vệ cô. Một hôm nọ, cấp dưới của Gyu Ri nhận được cuộc gọi có một nhân chứng hẹn gặp để muốn đứng ra tố cáo.

Nội dung chú thích ảnh

Vừa thấy cấp dưới Gyu Ri đi ra ngoài, hai đàn em của Hee Woo đã chia nhau ra, một người ở lại bảo vệ cô và một người đi theo anh. Nhận thấy cậu đến một xưởng gỗ bị bỏ hoang và một tên áo đen đang đe dọa cậu, đàn em của Hee Woo đã lập tức gọi điện báo cáo tình hình.

Nội dung chú thích ảnh

Hóa ra, tên áo đen kia là tay sai của Jo Tae Seob muốn phía Kim Gyu Ri dừng tất cả mọi vụ việc điều tra. Hắn ta đánh cậu đến mức không nhận ra, lúc chuẩn bị tiêm hỗn hợp dung dịch chứa rượu và ma túy vào người để tạo cái chết do nghiện rượu và sốc ma túy, thì đúng lúc đó Hee Woo xuất hiện. Cả hai chuẩn bị lao vào đánh nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu với lần đầu tiên giao đấu cùng kẻ giết mình ở quá khứ, Hee Woo có giành được chiến thắng hay không? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Again My Life, ở Việt Nam, Again my life được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Mai Mai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều