#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' (tập 3): Nhan Phúc Vinh lộ mặt 'tra nam', hết khuyên phụ nữ nên lấy chồng có bồ lại giở trò hãm hại Tuấn Tú

Vừa mê gái vừa lắm chiêu trò, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) sẵn sàng giở trò bỉ ổi để có lợi cho bản thân.

21/01/2022 09:48

Trong tập 3 Anh có phải đàn ông không?, Tuấn Khang đã lộ bộ mặt 'tra nam số ai không ai số một' khi liên tiếp có những hành động đáng khinh bỉ. Nếu Nhật Minh cứng nhắc, Duy Anh hiền lành thì Tuấn Khang chính là người đàn ông thủ đoạn, sẵn sàng giở trò bỉ ổi để có lợi cho bản thân.

Sàm sỡ nhầm với Vy (Quỳnh Kool) nhưng lại ứng biến thành tình huống phỏng vấn

Sau khi nhận hai cái tát của bạn gái tại ngày kỷ niệm đám cưới Nhật Minh, Tuấn Khang và cô người yêu cũ tên Vy đã rất lâu không liên lạc.

Sau đó, cứ tưởng cô bạn gái tới văn phòng, Tuấn Khang liền bất ngờ nhào tới ôm người đẹp mà không biết bông hồng trước mặt lại là ứng viên thử việc tên Vy. Dù bị Vy đánh túi bụi, Tuấn Khang vẫn nhanh trí ứng biến tình huống khó xử trước mắt thành một câu hỏi phỏng vấn để vừa lòng Vy, vừa bớt… quê.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mở công ty tổ chức đám cưới nhưng lại coi đám cưới là thủ tục, không có gì linh thiêng

Sau khi đến công ty của Tuấn Khang làm việc, thử thách đầu tiên của Vy chính là lên ý tưởng cho đám cưới của cô dâu Ngọc Linh. Theo lời Tuấn Khang, Ngọc Linh là con gái của chủ tịch tập đoàn điện máy, chuẩn bị kết hôn với một thiếu gia bất động sản. Nhiệm vụ của Vy chính là phải chuẩn bị kế hoạch tổ chức đám cưới cho Ngọc Linh một cách thật sang trọng nhưng vẫn năng động, trẻ trung.

Vốn xuất sắc, Vy đã ngay lập tức lên ý tưởng và viết xong một bản kế hoạch hoàn mỹ để trình sếp. Tuy nhiên, Tuấn Khanh lại cho rằng nên cắt luôn phần cô dâu, chú rể phát biểu lãng mạn bởi: 'Thực ra đám cưới cũng chỉ là một buổi tiệc chứ chả có gì linh thiêng ở đây cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Biết khách hàng bị phản bội nhưng vẫn động viên đám cưới… vì đàn ông như vậy mới chung thủy

Kế hoạch chuẩn bị đã xong nhưng cô dâu Ngọc Linh lại bất ngờ đến tìm Tuấn Khang hủy đám cưới vì bị chồng phản bội. Chia sẻ với Tuấn Khang, Ngọc Linh khóc hết nước mắt kể lại chuyện chồng sắp cưới dám đưa bồ nhí về lăn lộn trong chính căn nhà mà bố mẹ cô cho làm của hồi môn.

Biết chú rể là kẻ bội bạc, Tuấn Khang chẳng những không khuyên cô dâu hủy hôn mà còn động viên Ngọc Linh tiếp tục cưới chồng vì… đàn ông như thế mới chung thủy. Theo Tuấn Khang: 'Đàn ông có thể không yêu nhưng vẫn có thể lên giường với phụ nữ, nhưng họ đã muốn cưới ai rồi thì chắc chắn đó là tình yêu'. Quả nhiên, cô dâu Ngọc Linh đã bị lừa còn Tuấn Khang cũng giữ được một khách hàng lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Đâm hỏng xe Duy Anh nhưng lại lấy nợ cũ ra đổi, nói dối Vy là bạn gái mình

Để chứng minh bản thân có thể kiếm ra tiền, Duy Anh đã bí mật làm tài xế taxi công nghệ. Tuy nhiên, khách hàng tên Vy của anh lại tình cờ lên nhầm xe Tuấn Khang.

Vì muốn trêu chọc Vy, Tuấn Khang đã bị cô kẹp cổ và vô tình đâm vào đít xe Duy Anh đang đỗ phía trước. Thay vì trả tiền cho Duy Anh về sửa xe, Tuấn Khang lại lươn lẹo mang nợ cũ tại quán bar ra trao đổi, đồng thời nói dối Duy Anh rằng Vy chính là bạn gái mình. Vốn ngây ngô, Duy Anh lập tức tin sái cổ và giúp Tuấn Khang được chở người đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Gửi ảnh gái cho vợ Duy Anh

Cuối tập phim, bộ mặt giả nhân giả nghĩa của Tuấn Khang càng được bộc lộ khi ngoài mặt gửi giấy xóa nợ hộ Duy Anh nhưng lại gửi cho Dung ảnh gái. Sau khi làm xong việc xấu, Tuấn Khang còn tử tế mời Duy Anh ở lại xem nốt bóng đá, mặc kệ Dung đang lồng lộn vì không gọi được điện cho chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Dung và Duy Anh có nổ ra mâu thuẫn sau màn chơi khăm của Tuấn Khang? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Anh có phải đàn ông không? phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Anh có phải đàn ông không' (tập 2): Con gái Tuấn Tú bị khán giả dọa đánh vì coi thường bố như osin

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều