#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 5: Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh chuẩn bị đi công tác riêng, hứa hẹn nhiều chuyện hay sắp diễn ra?

Ở diễn biến khác, gia đình 2 nhân vật do Tuấn Tú và Hà Việt Dũng thủ vai cũng đang gặp những vấn đề riêng.

26/01/2022 22:52

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Vy (Quỳnh Kool) vốn như mặt trăng với mặt trời, thường xuyên bất đồng quan điểm và cãi vã. Thế nhưng, Tuấn Khang lại thông báo cho Vy 1 thông tin là anh và cô sẽ đi công tác - 1 chuyến công tác chỉ có 2 người. Tin này với Vy 'như sét đánh ngang tai' khiến cô phải hỏi đi hỏi lại để biết mình có đang nghe nhầm không.

Trailer tập 5 Anh có phải đàn ông không?

Nội dung chú thích ảnh

Chuyến công tác của Tuấn Khang và Vy hứa hẹn sẽ mang tới những tình huống thú vị cho người xem.

Tại gia đình Nhật Minh (Hà Việt Dũng), anh và vợ có cuộc cãi vã. Không biết vì lý do gì Nhật Minh nặng lời trách vợ 'Đầu em để làm gì mà không biết phân biệt đúng sai?'.

Nghe chồng trách mắng, Lệ (Việt Hoa) không khỏi không buồn. Thấy thái độ của vợ, Nhật Minh không những không xuống nước dỗ dành mà còn tuyên bố 'Lại chuẩn bị ăn vạ đấy, tôi phát chán rồi!'.

Đáp lời chồng, Lệ cho biết cô cũng đang phát điên vì không có người chồng nào lại đối xử với vợ như Nhật Minh đang đối xử với cô.

Có lẽ áp lực mất chức trưởng phòng trong chớp mắt là lý do Nhật Minh giận dỗi vô cớ và tự nhận mình là người chồng không ra gì. 'Tôi là thằng không ra gì, tôi không lãng mạn như người ta, tôi bất tài, tôi vô dụng, cái gì cũng xấu xa hết!' - Nhật Minh nói 'cùn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Minh trút giận lên đầu vợ.

Về phía vợ chồng Duy Anh (Tuấn Tú) và Thùy Dung (Thùy An), Thùy Dung phát hiện có những sợi tóc và thỏi son lạ trong xe Duy Anh. Lập tức Thùy Dung nổi ghen chất vấn chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sóng gió cũng không tha cho gia đình Duy Anh.

Tập 5 Anh có phải đàn ông không? sẽ lên sóng vào 21h40p ngày mai (27/1) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều