#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' (tập 4): Quỳnh Kool 'lật bánh tráng' khi biết hiểu lầm Nhan Phúc Vinh, chủ động nhắn tin nhưng phản ứng của sếp lại không ngờ

Để giữ chân Vy (Quỳnh Kool) không nghỉ việc, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) đành nói ra tất cả sự thật.

22/01/2022 09:24

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Trong tập trước Anh có phải đàn ông không?, Tuấn Khang đã động viên Ngọc Linh - khách hàng của mình tiếp tục tổ chức đám cưới dù chủ rể là kẻ bội bạc. Quan điểm đàn ông như thế mới chung thuỷ của Khang có thể giúp anh giữ chân được khách hàng lớn như Ngọc Linh nhưng lại khiến Vy vô cùng khinh bỉ.

Trùng hợp thay, người vốn đã ghét cái xấu như Vy lại vô tình nghe thấy cuộc điện thoại của chú rể với bạn bè về người vợ sắp cưới. Trong điện thoại, chồng Ngọc Linh có vẻ tức giận chuyện cặp bồ bị vợ phát hiện, đồng thời tuyên bố loại giả tạo như Linh là kiểu anh ta chúa ghét. Nghe đến đây, Vy vô cùng bức xúc và quyết định mang đoạn clip chú rể nói chuyện với bạn công bố cho cô dâu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, sau khi biết được kế hoạch của Vy, Tuấn Khang một mực phản đối. Thấy anh bao che cho cái xấu, Vy quyết định nghỉ việc bởi công việc có thể quan trọng nhưng cô không bao giờ chấp nhận cách làm hèn hạ này.

Nội dung chú thích ảnh

Để giữ chân Vy, Tuấn Khang quyết định hẹn cô đến quán cà phê để tận mặt chứng kiến sự thật. Hóa ra, Ngọc Linh và chú rể đều là loại 'ông ăn chả bà ăn nem', có người yêu 2 năm nhưng lại có bầu với thiếu gia bất động sản nên buộc phải cưới chạy. Dù chẳng yêu thương gì chồng tương lai, Ngọc Linh vẫn cố tỏ ra ngây thơ, đau khổ vì bị phản bội để gia đình chồng cảm thấy có lỗi với mình. Cho nên, nếu hôm đó Vy thực sự đem clip công bố cho mọi người biết thì Ngọc Linh và chú rể vẫn sẽ tổ chức đám cưới nhưng không phải ở công ty Tuấn Khang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi giải quyết hiểu lầm, mối quan hệ giữa Vy và Tuấn Khang được cải thiện rõ rệt. Trong lúc đi dạo, Tuấn Khang đã chia sẻ cho Vy câu chuyện tình yêu đầy cảm động mà anh từng chứng kiện, đồng thời hé lộ nguyên nhân vì sao chỉ nhận tổ chức những buổi tiệc cưới giá trên trời: 'Khi người ta đầu tư một số tiền quá lớn để kết hôn với nhau thì khi hôn nhân có vấn đề, có cãi vã, muốn ly hôn thì người ta sẽ suy nghĩ lại vốn đầu tư ban đầu. Vậy là, họ lại chùn chân và quyết định gắn bó hạnh phúc với nhau cả cuộc đời này'.

Nhận ra Tuấn Khang cũng không phải tên đàn ông xấu xa, tệ bạc như mình tưởng, Vy đã nhìn anh bằng ánh mắt khác. Tuy nhiên, Vy vẫn muốn trêu ghẹo Tuấn Khang khi đã nắm trong tay điểm yếu của anh – sợ chuột.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau buổi nói chuyện hôm đó, Vy đã chủ động nhắn tin hỏi thăm Tuấn Khang. Về phần Tuấn Khang, dù có để ý tới Vy nhưng anh vẫn trả lời rất lịch sự, không hề tán tỉnh hay thả thính nhân viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giữa Vy và Tuấn Khang, ai mới thực sự là gà và thóc? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Anh có phải đàn ông không? phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Nhật Minh 'nghệt mặt' khi vụt mất chức trưởng phòng, Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều