#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 6: Nhan Phúc Vinh 'mắt chữ O, mồm chữ A' khi nghe anh bạn U40 Tuấn Tú tán tỉnh cô học sinh lớp 11

Trailer tập 6 'Anh có phải đàn ông không?' tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết thú vị, gây cười.

27/01/2022 23:15

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Mở đầu trailer tập 6 Anh có phải đàn ông không? là khung cảnh tại nhà Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Lệ (Việt Hoa). Có 1 nữ nhân viên trong phòng bị ốm, vì thế, Lệ phải liên tục gọi điện thoại điều động người trực thay nữ nhân viên này. Do Lệ mải lo công việc nên cô quên mất là mình đang chế biến món trứng trên bếp.

Nhật Minh nhìn thấy trứng bị cháy nhưng anh cố tình bày trứng ra đĩa. Khi Lệ hốt hoảng nhìn thấy đĩa trứng bị cháy và xin lỗi chồng, nói sẽ làm lại món ăn thì Nhật MInh 'đá đểu' vợ hãy tập trung lo cho sự nghiệp để có cơ hội thăng tiến. Lời nói của Nhật Minh sắc như dao khiến Lệ 1 lần nữa phải buồn lòng.

Trailer tập 6 Anh có phải đàn ông không?

 

Ở diễn biến khác, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) nghe được cuộc nói chuyện qua điện thoại của Duy Anh (Tuấn Tú) với 1 nữ sinh đang học lớp 11. Thậm chí, nữ sinh nhỏ tuổi còn hẹn gặp Duy Anh. Với những tin nghe được này, Tuấn Khang không khỏi sốc, 'mắt chữ O, mồm chữ A'.

Không biết sự thật là Duy Anh đang đóng giả làm nam thanh niên tán tỉnh con gái mình, liệu Tuấn Khang có lan truyền chuyện Duy Anh yêu đương với gái trẻ đến tai mọi người?

Về phía Tuấn Khang và Vy (Quỳnh Kool) cũng xảy ra tình huống thú vị khi Tuấn Khang tán tỉnh Vy trong cơn say. Tuấn Khang còn nhắc nhở Vy 'Em nên giữ khoảng cách với anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 6 Anh có phải đàn ông không? sẽ lên sóng vào 21h40p ngày mai (28/01) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều