Ảnh hậu trường xinh lung linh của Thu Quỳnh trong Cuộc chiến không giới tuyến

Sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng, sự trở lại của diễn viên Thu Quỳnh trên màn ảnh nhỏ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

02/10/2023 14:24

google_Tiin.vn

Tham gia bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Thu Quỳnh vào vai nữ chính - một nữ y tá vùng cao tên là lang Phương. Cha cô từng dính đến ma túy và phải nhận cái giá quá đắt nên cô rất ghét những kẻ buôn ma túy. Bản thân cô cũng bị mọi người đồn là 'con ma sát chồng'. Khi mới lấy chồng thì chồng mất, sau đó, cô quen một chàng trai thì anh chàng này sau đó cũng gặp nạn.

Chính nhiều điều khó khăn trong cuộc sống mà lang Phương đã trải qua khiến cô rất mạnh mẽ, cứng cỏi. Lang Phương sống một mình và trở thành cánh tay đắc lực của chính quyền địa phương trong việc giúp đỡ, vận động bà con xóa bỏ những hủ tục, đẩy lùi tệ nạn ma túy...

Hình ảnh mộc mạc, chân chất của lang Phương hết lòng vì người dân ở bản nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Đặc biệt, khán giả luôn muốn đẩy thuyền cho lang Phương và nam chính của phim - Trung tá, Đồn trưởng Trần Đình Trung (diễn viên Việt Anh). Bởi cả hai có quá nhiều điểm chung. Đều là những người mạnh mẽ, gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm.

Trung cũng là người có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Sau khi ly hôn với vợ, Trung được điều về làm Đồn trưởng Đồn biên phòng Mường Luông.

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường cực xinh của nữ chính Thu Quỳnh trong phim Cuộc chiến không giới tuyến:

Theo Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều