'Avatar' trở lại sau 13 năm - quen thuộc nhưng không phải bản sửa mới

Các ngôi sao của phim nói với Reuters phần tiếp theo của bộ phim bom tấn 'Avatar' sẽ tập trung vào chủ đề bảo vệ gia đình và sẽ mở rộng thế giới Pandora.

25/09/2022 21:09

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: REUTERS/Fred Prouser/File Photo)

'Avatar: The Way of Water' của đạo diễn James Cameron dự kiến ​​ra rạp vào tháng 12. Trước đó, Walt Disney Co (DIS.N) sẽ phát hành phiên bản làm lại của bộ phim gốc năm 2009 tại các rạp chiếu phim bắt đầu từ thứ Sáu. Bộ phim đầu tiên ra mắt 13 năm trước đã khiến cả thế giới mê mẩn và trong tập đầu tiên tập tiên này nội dung tập trung vào cuộc chiến giành tài nguyên thiên nhiên giữa loài người và người Na'vi xanh trên một mặt trăng có tên là Pandora.

Nam diễn viên Sam Worthington cho biết 'The Way of Water' để nhân vật của anh, Jake Sully và Neytiri của Zoe Saldana, trong vai cha mẹ đang làm việc để bảo vệ gia đình họ khỏi bị tổn hại.

'Câu chuyện tình yêu này đã phát triển' - Worthington nói - 'Giờ chúng tôi đã có một gia đình và thành thật mà nói, với tôi, bộ phim nói về việc bảo vệ gia đình của bạn'.

'Cho dù đó là một gia đình trực tiếp, nó hoạt động trên nhiều cấp độ. Đó có thể là một gia đình cộng đồng, gia đình mà chúng tôi chọn' - nam diễn viên nói thêm.

Bản gốc 'Avatar' được xếp hạng là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với hơn 2,8 tỷ USD tiền bán vé toàn cầu. Bốn bộ phim 'Avatar' được lên kế hoạch cho đến năm 2028.

Khi được hỏi liệu cô có biết tại sao Cameron mất nhiều thời gian để thực hiện phần tiếp theo hay không, nữ diễn viên Zoe Saldana nói 'đó là quá trình của ông ấy'.

'Ông ấy là một nghệ nhân' - Zoe nói - 'Ông ấy thực hiện nghiên cứu của mình'.

Worthington cho biết Cameron đã viết một kịch bản 'Avatar 1.5' để giúp anh làm việc thông qua những gì anh muốn nói trong bộ phim thứ hai. Worthington nói: 'Ông ấy là một người đàn ông quan tâm đến câu chuyện mình đang kể và đã dành phần lớn cuộc đời mình để kể, chia sẻ điều này với thế giới'.

Sam nói thêm rằng 'The Way of Water' sẽ mang đến cảm giác quen thuộc với người hâm mộ nhưng 'nó không phải là một bản sửa mới của cùng một câu chuyện'.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều