#Phim Mặt nạ gương

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm 'yêu đương' trong phim trinh thám

Vốn quen mặt với dòng phim hình sự, trinh thám, tuy nhiên, vai diễn mới của diễn viên Bảo Anh trong phim 'Mặt nạ gương' đã mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới thú vị.

16/10/2021 09:22

Mặt nạ gương xoay quanh nhân vật Hoa (Lương Thu Trang) - một nhà văn theo đuổi dòng trinh thám với thương hiệu ăn khách Sát nhân K. Để có thêm chất liệu cho câu chuyện cô đã tìm kiếm thông tin từ bố là một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và người bạn thân là Tùng - đội trưởng đội hình sự.

Càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang và đối diện với một loạt âm mưu và thủ đoạn đằng sau những chiếc mặt nạ.

Đảm nhận vai bố của Hoa là NSƯT Hoàng Hải - một người đầy bí ẩn khó phân định tốt xấu. Và vai Tùng do diễn viên Bảo Anh thể hiện. Đây là hai gương mặt từng tham gia nhiều bộ phim hình sự.

'Trước đây, về đề tài phim hình sự đối mặt với tội phạm, với các mối quan hệ làm ăn hầu hết là những mối quan hệ cùng giới. Còn diễn với bạn diễn là nữ thì đây là một bộ phim cho tôi nhiều trải nghiệm', diễn viên Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm 'yêu đương' trong phim trinh thám 0

Bên cạnh đó, nói về vai diễn ông Nghị, NSƯT Hoàng Hải cho biết đây là một thách thức, yêu cầu nam diễn viên phải có những đột phá mới: 'Mỗi dạng vai đều có những điểm khác nhau, không một nhân vật nào giống một nhân vật nào. Vậy nên việc tìm tòi nhân vật để thể hiện ra đúng chất nhân vật ấy thì tôi luôn cố gắng thể hiện được mới lạ, khác hắn những nhân vật trước đây mình đã từng làm'.

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm 'yêu đương' trong phim trinh thám 1

Trái ngược với hai diễn viên nam giàu kinh nghiệm, đây là lần đầu tiên Lương Thu Trang thử sức với thể loại phim hình sự. Với yêu cầu tạo hình và diễn xuất đầy mới mẻ, nhân vật Hoa là một thử thách khó với nữ diễn viên.

'Trước đây, khi đóng vai tình cảm, đôi mắt của tôi diễn khá hợp nhưng cho đến khi làm phim trinh thám, đôi mắt tình cảm không thể áp dụng vào phim được nữa. Lúc này đôi mắt của mình phải linh hoạt, thông minh, chứa đựng những suy đoán, nghi ngờ...', Lương Thu Trang cho biết.

Ngoài ra, phim Mặt nạ gương còn mang đến sức hút từ những diễn viên phụ như: Ngọc Quỳnh vai Khôi ẩn chứa nhiều bí mật, Bình An trong vai Khải, Ngọc Lan vai mẹ kế của Hoa...

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm 'yêu đương' trong phim trinh thám 2

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm 'yêu đương' trong phim trinh thám 3

Bảo Anh lần đầu trải nghiệm 'yêu đương' trong phim trinh thám 4

Thông qua diễn xuất của dàn diễn viên giàu thực lực, các tình huống kịch tính, diễn biến tâm lý phức tạp, hành trình phá án trong phim Mặt nạ gương càng trở nên khó đoán, hấp dẫn khán giả truyền hình qua từng tập phim.

Mời quý khán giả đón xem Mặt nạ gương được phát sóng lúc 21h30 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3.

Theo VTV Kết nối/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều