#Phim Về nhà đi con

Bảo Thanh - Bảo Hân úp mở 'Về nhà đi con' phần 2 sắp lên sóng khiến khán giả đứng ngồi không yên

Diễn viên Bảo Thanh - Bảo Hân đồng loạt úp mở thông tin bộ phim truyền hình ăn khách 'Về nhà đi con' quay trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới lạ.

26/03/2020 17:24

*** Đọc tất cả các bài viết về phim Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình đình đám nhất năm 2019. Với kịch bản chất lượng, quy tụ dàn diễn viên đa phần đều là những cái tên đình đám của vũ trụ phim ảnh VTV, Về nhà đi con đã gây ra một cơn sốt mạnh mẽ ở thời điểm nó lên sóng. Chính vì lẽ đó, dù đã kết thúc gần nửa năm nhưng dư âm của phim vẫn còn được nhiều người nhắc đến và rất nhiều khán giả vẫn vô cùng trông ngóng về phần 2 của bộ phim.

Trước sức hút quá lớn của Về nhà đi con, mới đây nhất dàn diễn viên như 'chú Quốc' Tuấn Tú, 'chị Huệ' Thu Quỳnh, 'Xính Lao' Bảo ThanhBảo Hân bất ngờ thả thính về màn trở lại của Về nhà đi con khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Hàng loạt diễn viên thi nhau úp mở về màn trở lại của Về nhà đi con phần 2.

Hàng loạt diễn viên thi nhau úp mở về màn trở lại của Về nhà đi con phần 2.

Cụ thể trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng tải dòng trạng thái cho biết Về nhà đi con sắp trở lại với một phiên bản mới toanh. Ngay lập tức, chia sẻ này của nữ diễn viên đã thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận bày tỏ sự quan tâm từ phía khán giả.

Bảo Thanh - Bảo Hân úp mở 'Về nhà đi con' phần 2 sắp lên sóng khiến khán giả đứng ngồi không yên 1

Chưa dừng lại ở đó, Bảo Hân cũng úp mở về màn trở lại của những đứa con nhà bố Sơn khi cô nàng viết trên story Instagram rằng: 'Ánh Dương sắp comeback'.

Bảo Thanh - Bảo Hân úp mở 'Về nhà đi con' phần 2 sắp lên sóng khiến khán giả đứng ngồi không yên 2

Không chỉ Bảo Thanh hay Bảo Hân mà MC, diễn viên Tuấn Tú cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên khi chia sẻ trên mạng xã hội rằng: 'Về nhà đi con sẽ trở lại, đón xem nhé mọi người. Nhớ mọi người quá rồi!'. Cùng với đó Tuấn Tú còn đăng tải kèm theo một số hình ảnh hậu trường chụp với bốn diễn viên trong phim gồm: Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân và Quang Anh, càng khiến khán giả trông ngóng hơn về sự trở lại của Về nhà đi con.

MC, diễn viên Tuấn Tú cũng tiết lộ cho sự trở lại của Về nhà đi con.

MC, diễn viên Tuấn Tú cũng tiết lộ cho sự trở lại của Về nhà đi con.

Bảo Thanh - Bảo Hân úp mở 'Về nhà đi con' phần 2 sắp lên sóng khiến khán giả đứng ngồi không yên 4

Bảo Thanh - Bảo Hân úp mở 'Về nhà đi con' phần 2 sắp lên sóng khiến khán giả đứng ngồi không yên 5

Loạt ảnh hậu trường của dàn diễn viên Về nhà đi con.

Loạt ảnh hậu trường của dàn diễn viên Về nhà đi con.

Tuy nhiên, cách đây không lâu sau khi Về nhà đi con kết thúc, đạo diễn phim Nguyễn Danh Dũng từng chia sẻ về việc dù tạo được hiệu ứng tốt song phim sẽ không đi theo xu hướng các phim truyền hình trước đó, tức là không làm tiếp phần 2 và cũng không nên có phần 2. Thế nên nhiều khả năng, sự trở lại của Về nhà đi con là một phiên bản giới hạn hoặc phiên bản ngoại truyện để đáp lại sự yêu mến của khán giả.

Hiện tại phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận cho sự trở lại của Về nhà đi con.

Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều