Bất chấp làm cả hành động này nhưng rating phim mới của Dương Dương vẫn 'bết bát'

Tuy nhiên, phim mới của Dương Dương vẫn đạt nhiều thành tích tốt trên các nền tảng trực tuyến.

10/04/2022 16:24

Có thể nói, Dương Dương là nam diễn viên có cú trở lại đường đua phim Hoa ngữ khá hoành tráng khi 'comeback' bằng hai bộ phim liên tiếp là Đặc chiến vinh diệuThả thí thiên hạ. Trong đó, Đặc chiến vinh diệu chiếu trước và được phát sóng song song trên đài Đông Phương và Chiết Giang.

Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn Yến Phá Nhạc, Dương Dương chấp nhận từ bỏ ngoại hình thư sinh của mình. Không chỉ cắt đầu đinh, phơi nắng và trang điểm cho da ngăm đen và tập thể hình để lên cơ bắp, Dương Dương còn có nhiều hành động lăn xả để mang đến cho người xem cảm nhận chân thực nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Dương cắt đầu đinh, rèn luyện cơ thể săn chắc trong Đặc chiến vinh diệu.

Trong phân cảnh Dương Dương bị điều đến tổ cấp dưỡng và đảm nhận công việc nấu nướng, anh chàng đã chủ động áp hành tây lên mặt để diễn cảnh bị cay, sặc đến chảy nước mắt. Suốt quá trình quay, Dương Dương ho liên tục, mùi hành quá nồng khiến anh chảy cả nước mắt lẫn nước mũi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đế mang đến những biểu cảm và cảm xúc chân thực nhất, Dương Dương tự cầm hành tây dí sát lên mặt.

Bên cạnh đó, đại thần Tiêu Nại nổi tiếng một thời còn lăn xả, không ngại tự quay những cảnh nguy hiểm như chiến đấu 'giáp lá cà'.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Dương tự thực hiện những cảnh quay làm nhiệm vụ nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi lọt hotsearch nhờ phân cảnh thực hiện nhiệm vụ quá 'sởn da gà', nam diễn viên đã đăng lên Weibo cá nhân hình ảnh bản thân lấm lem bùn đất.

Dù Dương Dương đã cố gắng đến vậy, nhưng rating của Đặc chiến vinh diệu vẫn không thật sự khả quan. 'Con rết' trung bình tính theo thời gian thực của tập 7 phát sóng ngày 09/04 chỉ đạt 0.38% trên đài Chiết Giang và 0.32% trên đài Đông Phương – khá thấp với một bộ phim được ưu ái chiếu lúc 19h30 (18h30 giờ Việt Nam).

Dương Dương cố gắng hết mình khi vào vai Yến Phá Nhạc.

Lý giải cho thành tích 'bết bát' này, người hâm mộ Dương Dương cho hay, đề tài của Đặc chiến vinh diệu tương đối khô khan, khó tiếp cận với các khán giả trẻ. Bên cạnh đó, phim còn đụng độ với Tâm cư – tác phẩm thuộc đề tài gia đình đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tuy nhiên, trên các bảng xếp hạng về chỉ số vai diễn và chỉ số phim truyền hình, Dương Dương vẫn chứng tỏ vị thế hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ khi thường xuyên đứng thứ nhất. Ở nền tảng Youku, chỉ số sức nóng của phim đã vượt ngưỡng 9600, còn trên nền tảng iQIYI, độ hot của phim đạt gần 7000.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc chiến vinh diệu xoay quanh hành trình Yến Phá Nhạc trưởng thành trong môi trường cảnh sát. Vì muốn chứng minh bản thân, Yến Phá Nhạc tham gia vào lực lượng cảnh sát. Dù anh chàng có thành tích huấn luyện rất tốt nhưng lại không được đội trưởng xem trọng, thế nên, anh bị điều đến tổ cấp dưỡng. Trong khoảng thời gian này, Yến Phá Nhạc học được cách khiêm tốn, dùng năng lực để chứng tỏ bản thân, đồng thời hiểu được lý do đội trưởng lại 'dìm' mình đến vậy.

Hiện tại, ngoài chiếu trên hai đài lớn, Đặc chiến vinh diệu còn được phát đồng thời trên ba nền tảng lớn là Tencent, iQIYI, Youku.

>> Xem thêm: 'Thả Thí Thiên Hạ' công bố trailer, ấn định ngày lên sóng: Triệu Lộ Tư siêu 'gồng', tương tác giữa nam - nữ vô cùng hiếm hoi

>> Xem thêm: Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng trong quý 2: Dương Tử, Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh cùng quay lại đường đua phim!

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều