'Bẫy' tập 22: Thành dâu hào môn, cô gái cấm em yêu thiếu gia, bị mẹ mắng tới tấp

Biết chuyện Xuân (Tường Vi) và Phúc (Pom) có tình cảm với nhau, Thanh (Lê Phương) không hài lòng, dạy dỗ em gái không nên lao đầu vào chốn hào môn nhiều rối ren.

31/05/2023 13:38

google_Tiin.vn

Trong tập 21 phim Bẫy của đạo diễn Quốc Thuận (do Viettel Media sản xuất), Phúc đã buộc phải chấp nhận yêu cầu của mẹ: hẹn hò với Helen, đồng nghĩa với việc tình yêu chớm nở của anh và Xuân đã bị dập tắt không thương tiếc. Không chấp nhận số phận mẹ sắp đặt, Phúc viết thư tay mùi mẫn, gửi Thanh mang về đưa cho Xuân, bởi chắc chắn nếu Phúc giải thích, Xuân sẽ càng không hài lòng, không vui.

Theo lời Phúc, Thanh mang lá thư quay về nhà mẹ đẻ và gửi cho Xuân, đồng thời biết được chuyện Phúc có tình ý với Xuân và cô em gái của mình cũng có cảm tình với cậu thiếu gia nhà Trương Ngọc. Vừa biết được tình cảm của Xuân, Thanh tỏ ra không hài lòng và khuyên nhủ em gái không nên tiếp tục chuyện tình cảm với Phúc bởi hơn ai hết, cô hiểu nhà Trương Ngọc sẽ không hợp với Xuân.

Ngay khi Thanh vừa dứt lời, Xuân tỏ ra khó chịu, hỏi vặn lại người chị tại sao lại nghĩ không hợp và mặc định cho rằng chị gái mình vào nhà hào môn thì chê bai em gái, chỉ muốn bản thân được hưởng lợi. Thanh lập tức mắng mỏ em gái không hiểu lòng mình, hơn ai hết, cô mong đứa em gái của mình được yêu thương, chiều chuộng nhưng trong mắt Xuân, chỉ là Thanh đố kỵ em gái được thiếu gia nhà giàu để ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh không đồng ý Xuân quen Phúc, nhưng cô em gái cho rằng chị không muốn mình được gả vào nhà hào môn 

Không chỉ riêng Xuân, khi kể cho mẹ Mộng (Phương Dung) nghe chuyện và dặn mẹ trò chuyện cùng em, đừng để em đi vào vết xe của mình, Thanh cũng nhanh chóng bị mẹ mắng mỏ vì chỉ biết hưởng thụ vinh hoa phú quý 1 mình. Bà Mộng hoàn toàn tỏ ra hài lòng khi thấy Xuân được Phúc quan tâm, để ý và nói thẳng ủng hộ chuyện tình cảm này.

Vậy là Thanh không nhưng thuyết phục được mẹ và em gái mà cả nhà 3 người còn khó nhìn mặt nhau vì bất đồng quan điểm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ riêng Xuân, bà Mộng cũng nghĩ Thanh đố kỵ em gái được thiếu gia Trương Ngọc để ý 

Video: Thành dâu hào môn, cô gái cấm em yêu thiếu gia, bị mẹ mắng tới tấp

Sau khi rời nhà, Thanh tới địa điểm công tác đã hẹn với Vinh (Quách Ngọc Tuyên). Vào đúng lúc có cuộc họp quan trọng, Vinh lại bị ốm nặng không thể dậy được. Lo lắng công sức của chồng sẽ bị bỏ dở bởi trận ốm, Thanh đề nghị trợ lý gửi thông tin cuộc họp và những gì Vinh chuẩn bị, đích thân cô đã đứng ra thuyết trình lại phần việc và thành công lấy được cảm tình của đối tác. Niềm đam mê công việc, tài năng của Thanh được đối tác rất ưng ý, hẹn ký hợp đồng sớm và mong muốn gặp lại cô tại công ty khi ký hợp đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh tài năng, thay chồng lấy được hợp đồng lớn cho công ty

Không chỉ đối tác, Vinh cũng rất hài lòng và yên tâm về Thanh, anh cảm thấy vui mừng khi Thanh luôn ở bên đỡ đần công việc khi cần và đề xuất sẽ kể lại chuyện này cho ba mẹ nghe, thuyết phục ông bà đưa Thanh về lại công ty đi làm.

Trở lại với chuyện tình của Phúc và Xuân, cả hai lại gặp nhau và Phúc nhanh chóng trao cho Xuân 1 nụ hôn. Thật không ngờ, việc này đã bị 1 tay săn ảnh bắt trọn khoảnh khắc, không biết rằng hình ảnh này sẽ mang lại phiền toái gì cho cặp đôi Phúc – Xuân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phúc hôn Xuân bị 1 tay săn ảnh bắt trọn khoảnh khắc

Trong khi đó, 1 nhân vật mới đã xuất hiện, đó là ba của Thanh và Xuân. Năm xưa ông đuổi 3 mẹ con bà Mộng ra khỏi nhà, nhưng khi hay tin con gái lấy chồng đại gia, ông lại quay với mong muốn nhận con, hưởng vinh hoa phú quý an nhàn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ba của Thanh xuất hiện sau nhiều năm bỏ vợ con, bị bà Mộng cầm gạch xua đuổi

Sự xuất hiện của ba sẽ gây phiền toái gì cho Thanh tại gia đình nhà chồng? Chuyện tình của Phúc và Xuân sẽ gặp sóng gió thế nào?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Bẫy (do Viettel Media sản xuất) đang phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Theo Kiwi/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều