Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh

Gần đây, Trịnh Sảng vấp phải luồng phản ứng trái chiều từ fan hâm mộ, lý do chính là vì nữ diễn viên chuẩn bị tham gia bộ phim 'Hoa Thiên Cốt' phiên bản điện ảnh. Trong khi đó, fan cho rằng bộ phim này không hề thích hợp với cô.

11/06/2020 10:23

Một lý do nữa khiến Trịnh Sảng bị phản đối đó là Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh này còn vấp phải nghi vấn đạo kịch bản. Hơn nữa, sự thành công của phiên bản truyền hình cũng là một trở ngại lớn cho bản điện ảnh ra đời. Thông thường, bản điện ảnh bị hạn chế bởi thời gian nên cốt truyện rất khó có thể diễn tả một cách chi tiết mạch lạc và cũng khó tạo được độ hoàn nguyên của nguyên tác. Cũng bởi lẽ đó mà phiên bản truyền hình dễ đi sâu vào lòng người hơn, còn bản điện ảnh gần như nắm chắc 'số phận' bị ném đá.

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 0

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 1

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 2

Trịnh Sảng đảm nhận vai diễn Hoa Thiên Cốt cũng khó tránh khỏi việc bị đưa ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh. Kể từ khi gia nhập giới giải trí, diễn xuất của Trịnh Sảng luôn vấp phải ý kiến chê bai của khán giả, cho nên fan hâm mộ lo lắng thần tượng của mình sẽ gặp nhiều rắc rối khi vào vai diễn này.

Với mong muốn con đường sau này của thần tượng được dễ chịu hơn, fan hâm mộ kêu gọi nữ diễn viên không nhận vai diễn này. Họ cho rằng, bản thân Trịnh Sảng cũng rất hot, tài nguyên phim ảnh của nữ diễn viên cũng không tệ nên cô không nhất thiết phải nhận vai diễn này. Đương nhiên, tất cả những lý lẽ này đều đơn thuần là cách phân tích của fan hâm mộ. Còn Trịnh Sảng lại là một cô gái có cá tính và có cách suy nghĩ nhìn nhận riêng, cũng vì thế nên rất khó để thay đổi quyết định của cô ấy.

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 3

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 4

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 5

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 6

Không ít cư dân mạng xứ Trung cho rằng, Trịnh Sảng rất thích hợp với Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh. Trước đây đã từng có cư dân mạng tạo ra hình ảnh nhân vật Hoa Thiên Cốt của Trịnh Sảng dựa trên bản của Triệu Lệ Dĩnh. Những hình ảnh này được tìm lại và một lần nữa trở thành minh chứng cho việc nữ diễn viên phù hợp với vai diễn này.

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 7

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 8

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 9

Ngoài ra, bản điện ảnh chắc chắn cũng sẽ có nhiều tình tiết thay đổi, fan hâm mộ cũng không cần lo lắng Trịnh Sảng không phù hợp vai Hoa Thiên Cốt. Điều fan nên quan tâm hơn có lẽ là diễn xuất của nàng tiểu hoa. Bất luận Trịnh Sảng tham gia tác phẩm nào cũng vấp phải một vấn đề chung, đó chính là diễn xuất.

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 10

Bị chê không hợp 'Hoa Thiên Cốt', nhưng tạo hình của Trịnh Sảng còn hợp vai hơn cả Triệu Lệ Dĩnh 11

Cũng có cư dân mạng bày tỏ rằng, Triệu Lệ Dĩnh cũng không hoàn toàn tạo dựng được hình ảnh Hoa Thiên Cốt nguyên bản trong nguyên tác. Chỉ là Hoa Thiên Cốt phiên bản Triệu Lệ Dĩnh rất đáng yêu mà thôi. Cho nên cũng có thể Trịnh Sảng sẽ phù hợp Hoa Thiên Cốt hơn cả Triệu Lệ Dĩnh.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều