Bị tố bạo lực học đường trong quá khứ, nhà sản xuất 'The Glory' nói gì?

Cáo buộc được đưa ra ngay trước thềm 'The Glory 2' phát hành đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

10/03/2023 22:16

google_Tiin.vn

Ngay trước giờ công chiếu phần 2, The Glory đã vướng phải tranh cãi khi nhà sản xuất của bộ phim - đạo diễn Ahn Gil Ho bị vạch trần là thủ phạm của bạo lực học đường khi còn đi học. Theo đó cư dân mạng A đã đăng tải một bài viết trên cộng đồng trực tuyến với tiêu đề: PD của bộ phim The Glory là thủ phạm bạo lực học đường.

A cho biết: 'Tôi không thường xuyên xem các phim truyền hình Hàn Quốc nên không biết Ahn Gil Ho đang làm việc với tư cách là một giám đốc sản xuất. Tôi biết điều này khi các bạn cùng trường ở Philippine chia sẻ trong nhóm chat khi The Glory trở thành chủ đề nóng. Ngay cả khi Ahn Gil Ho đang sống tốt, tôi cũng không muốn làm lớn chuyện. Dù vậy, tôi cảm thấy bức xúc và không thể tha thứ cho việc một kẻ bạo lực học đường lại làm nên một bộ phim như The Glory và đánh hồi chuông cảnh báo về bạo lực học đường'.

Nội dung chú thích ảnh

Đạo diễn Ahn Gil Ho bị A tố là thủ phạm bạo lực học đường năm 1996.

Theo bài đăng, A nói rằng Ahn Gil Ho là thủ phạm của bạo lực học đường từ năm 1996. A tự nhận mình là nạn nhân, khi đó đang theo học tại một trường quốc tế. Sự việc bắt đầu khi vị đạo diễn hẹn hò với một một nữ sinh cấp 2, sau đó cô bị A và nhóm của anh ta trêu chọc. PD Ahn đã gọi một số học sinh cuối cấp đến, kéo A cùng nhóm bạn ra ngoài và hành hung họ.

Người này còn khẳng định: 'Nếu PD Ahn phủ nhận các cáo buộc, những người bạn khi đó của tôi sẽ cùng làm chứng. Nếu anh ấy có hành động pháp lý, tôi cũng sẽ tích cực phản hồi. Điều chúng tôi muốn là công lý. Điều này không nên xảy ra với bất kỳ ai phải không? Thật quá kinh khủng'. 

Nội dung chú thích ảnh

Sự kiện Guest Visit (GV) của The Glory 2 được tổ chức vào ngày 8/3 trước khi phần cuối phim được phát hành.

Ngay sau đó, đội ngũ sản xuất The Glory đã lập tức tìm hiểu và xác minh sự việc. Đạo diễn Ahn Gil Ho cũng phủ nhận cáo buộc, cho biết anh đúng là có học ở Philippines khoảng 1 năm nhưng chưa từng vướng vào bất kỳ xô xát nào sinh viên Hàn Quốc. Trong cuộc điện thoại với hãng tin Yonhap, PD khẳng định: 'Hoàn toàn không có chuyện đó. Cho dù có nghĩ lại bao nhiêu lần, tôi cũng không nhớ mình đã hành hung bất kỳ ai trong nhóm'.

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận, đặc biệt là trước thềm The Glory 2 khởi chiếu. Hiện tại, 8 tập cuối của bộ phim đã được phát hành lúc 15h (giờ Việt Nam) ngày 10/3.

The Glory 2 - Official Trailer

Tổng Hợp

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều