#Phim Biệt dược đen

Biệt dược đen - Tập 10: Bố con Long vào tầm ngắm của công an

Tuấn vẫn tiếp tục điều tra về quản lý quán bar - người đã mất tích sau cái chết của Vương. Trong khi đó, bố con Long cũng bắt đầu bị công an theo dõi.

25/09/2023 13:05

google_Tiin.vn

Dù đã bắt được hung thủ giết Vương (Tuấn Anh) nhưng Tuấn (Huỳnh Anh) vẫn thấy vụ án có điều chưa được làm sáng tỏ. Điều này cũng đúng với suy nghĩ của đội trưởng Tuyển (Bảo Anh). Vấn đề còn khúc mắc chính là nét mặt Vương lúc chết và một loại 'nước khoái' bí ẩn mà nhóm Vương sử dụng. Thứ nước này theo đội điều tra ma túy chưa được xếp vào danh mục nào và chỉ được coi như một thứ bán thành phẩm nhưng lại mang đến sự thăng hoa hơn cả ma túy.

Trong các bằng chứng có được, Bình - quản lý quán bar - là người cung cấp thứ nước này cho City boy. Tuy nhiên, sau cái chết của Vương, Bình đã mất tích. Tuấn mời bố của Bình đến lấy thông tin. Bố Bình tỏ ra lo lắng và kể Bình có dùng số điện thoại lạ gọi về cho mình. 'Nó dặn tôi đừng cho ai số này cả' - bố Bình kể lại.

Bố Bình cảm giác có chuyện bất an nên lên thành phố nhưng không báo trước với Bình. Ông gọi cho Bình mấy cuộc đều không được. Bố Bình run rẩy hỏi Tuấn có đúng là Bình liên quan đến ma túy hay không? Tuấn đáp mọi chuyện vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận nên Bình cần phải trình diện càng sớm càng tốt. Khi bố Bình ra về, ông để quên túi đồ nên Tuấn chạy theo trả lại và tận mắt thấy ông bị kẻ xấu hại.

Trong một diễn biến khác, Tuấn đến quán bar gặp Điều (Thái Sơn) và order nước khoái. Điều nói với Tuấn mình không mấy khi được phục vụ các thành viên VIP của City boy nên không biết nước khoái là gì. Điều cũng tiết lộ với Tuấn việc Long (Bình An) sắp tổ chức một cuộc vui chơi lớn ở quán bar này.

Cùng lúc đó, bố của Long - ông Phi (Vĩnh Xương) - đang bị đội điều tra ma túy theo dõi. Vinh (Ngọc Quỳnh) nói với cấp dưới ở thời điểm hiện tại, ông Phi vẫn rất trong sạch. Cấp dưới của Vinh cho rằng chỉ một thời gian ngắn nữa sẽ vạch mặt được đối tượng này. Vinh cũng lệnh cho cấp dưới triển khai phương án để vạch trần tội phạm của ông Phi.

Long có liên quan gì đến thứ nước khoái mà công an đang điều tra? Bố Long cũng liên đới trong chuyện này?

Đón xem tập 10 Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 hôm nay, 25/9, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều