Bộ phim đầu tiên của Will Smith sau cú tát tại Oscars sẽ ra mắt vào tháng 12

Bộ phim đầu tiên của Will Smith kể từ khi anh tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar, phim 'Emancipation', được cho biết sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào tháng 12 này.

04/10/2022 14:31

Nội dung chú thích ảnh

Will Smith phát biểu khi nhận giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim King Richard tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 ngày 27/3/2022. (Ảnh: REUTERS / Brian Snyder / File Photo)

Nhà phân phối Apple Inc (AAPL.O) đã công bố thời gian phim ra rạp trong một tuyên bố vào thứ Hai (giờ Mỹ) kèm theo một đoạn giới thiệu. Theo đó, Emancipation kể về câu chuyện của một người đàn ông thoát khỏi chế độ nô lệ. Bộ phim này cho biết được quay trước khi Smith tấn công Rock trên sân khấu lễ trao giải Oscar. 

Emancipation sẽ phát độc quyền tại các rạp chiếu phim trong một tuần bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 và sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Apple TV + vào ngày 9 tháng 12, Apple cho biết.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thực của một người đàn ông được biết đến với cái tên 'Whipped Peter' sau khi tờ Harper's Weekly công bố những hình ảnh vào năm 1863 về những vết sẹo rộng trên lưng của ông - kết quả do những trận đòn roi mà  người đàn ông này nhận được khi còn là nô lệ.

Smith bị cấm tham dự lễ trao giải Oscar trong 10 năm, nhưng anh vẫn đủ điều kiện để được đề cử và giành chiến thắng.

Trước đó, nam diễn viên đã công khai xin lỗi Rock, Viện Hàn lâm và công chúng vì đã tát nam diễn viên hài vì trò đùa về ngoại hình của vợ Smith, Jada Pinkett Smith.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều