Brendan Fraser coi Quả cầu vàng là 'đồ trang trí trên mui xe'

Trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern, Fraser nói rằng chiến thắng Quả cầu của Butler dành cho 'Elvis' là 'rất xứng đáng' và là một 'chiến thắng lớn cho cậu ấy'.

08/02/2023 11:22

google_Tiin.vn

Brendan Fraser đã tham gia chương trình trò chuyện tại SiriusXM của Howard Stern và một nội dung không thể không nhắc đến trong cuộc trò chuyện này liên quan đến giải Quả cầu vàng - giải mà anh không tham dự năm nay mặc dù được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim điện ảnh chính kịch cho vai diễn trong 'The Whale' của Darren Aronofsky. Và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Austin Butler cho phần thể hiện của anh trong bộ phim tiẻu sử 'Elvis'. 

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Variety)

Quay lại mối hiềm khích giữa Brendan với Oscar. Nhiều năm về trước, nam diễn viên Xác ướp Ai Cập đã buộc tội Philip Berk, cựu chủ tịch và thành viên của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood, đã sàm sỡ anh trong bữa tiệc trưa năm 2003 tại khách sạn Beverly Hills. Fraser đã tiết lộ vụ tấn công bị tình dục trong một cuộc phỏng vấn GQ năm 2018. Berk sau đó đã bác bỏ cáo buộc của Fraser.

Trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern vừa diễn ra, Fraser nói rằng chiến thắng Quả cầu của Butler dành cho 'Elvis' là 'rất xứng đáng' và là một 'chiến thắng lớn cho cậu ấy'. Anh cũng nói thêm rằng mình không quan tâm đến giải thưởng của Quả cầu vàng.

'Tôi tự hỏi liệu đây có phải là một đề cử hoài nghi hay không? Tôi thực sự không thể nói được vì lịch sử của tôi với họ và tôi vẫn chưa thấy kết quả từ sự cải cách của họ' - Fraser nói - 'Tất cả chúng ta vẫn đang chờ đợi điều đó, nói thật với bạn… Điều quan trọng là nó chẳng có ý nghĩa gì với tôi. Tôi không muốn nó'.

'Họ cần tôi, tôi không cần họ' - Fraser tiếp tục - 'Bởi vì nó sẽ không có ý nghĩa với tôi. Tôi sẽ đặt đồ trang trí mui xe đó ở đâu? Tôi sẽ làm gì với nó?'.

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy các diễn viên khác nên tham gia cùng để không tham dự Quả cầu vàng hay không, Fraser trả lời: 'Đó là cuộc chiến của tôi, không phải của ai khác… Tôi không cần mọi người đoàn kết với tôi… Có thể. Nhưng, bạn biết đấy, đó sẽ là một bước nhảy vọt về niềm tin đối với bất kỳ ai. Đó sẽ là một rủi ro có tính toán và nó cũng có thể bị tầm thường hóa rất dễ dàng bởi quan điểm hoài nghi về tất cả những điều này'.

'Thành thật mà nói, tôi thậm chí không muốn nghĩ nhiều về điều đó bởi vì nó không quá quan trọng đối với tôi' - Fraser tiếp tục nói về Quả cầu vàng - 'Và tin tốt là, họ đã làm một điều quan trọng trong buổi phát sóng đó và điều đó đã thay đổi suy nghĩ của tôi về họ: họ đặt Zelenskyy lên hàng đầu và trung tâm. Họ để anh ấy có sân khấu và đó là một tuyên bố mạnh mẽ và là điều mà tôi có thể ủng hộ và hỗ trợ'.

Fraser đã xác nhận với tạp chí GQ vào tháng 11 rằng anh sẽ bỏ qua Quả cầu vàng.

Với vai diễn trong 'The Whale', Fraser hiện đang được đề cử giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều