#Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Cặp đôi thông gia đầy bất ổn trong Cuộc đời vẫn đẹp sao

Trong phim, Hòa (Anh Thơ) và Lưu (NSƯT Hoàng Hải) là cặp đôi không đội trời chung kể từ khi biết con của hai người yêu nhau.

07/06/2023 17:19

google_Tiin.vn

Trong phim, Hòa (Anh Thơ) vào vai bà chủ sạp hoa quả, là người có tiền. Hòa vốn tính tình cũng tốt bụng, nhưng cũng không kém phần ghê gớm để có thể mưu sinh, kiếm tiền tại chợ. Hòa thường giúp đỡ Luyến (Thanh Hương) và mọi người trong chợ. Còn Lưu (NSƯT Hoàng Hải) làm cửu vạn ở chợ, cũng là người có thâm niên trong nghề. Lưu thỉnh thoảng cũng kéo chở hàng cho Hòa. 

Mối quan hệ giữa Hòa và Lưu tưởng chừng chỉ dừng đến đó nhưng sau khi biết con trai Lưu đang yêu con gái mình, Hòa đã thay đổi thái độ hoàn toàn với Lưu. Hòa ly di chồng và con gái giờ thì ở với bố, thỉnh thoảng Hòa mới chỉ gặp con. Nga (Hà Đan) - con gái Hòa dù sinh ra trong gia đình khá giả nhưng lại rất hiểu chuyện, không hề khinh thường bạn trai sau khi biết gia cảnh. Nhưng Hòa thì nghĩ Thạch (Việt Hoàng) - con trai Lưu đang lợi dụng con gái mình. 

Sau khi biết Nga đưa tiền cho Thạch trả nợ, Hòa đã điên tiết đến gặp Lưu để nói chuyện. Vốn ác cảm với Lưu từ trước khi thấy anh suốt ngày rượu chè, giờ lại đến cả con trai của Lưu, Hòa cũng ghét lây. 

Hòa không thể chấp nhận mối quan hệ yêu đương này của con gái.Trong tập 29, Hòa và Lưu đã có một trận cãi vã to. Dù khán giả rất ủng hộ cho cặp đôi trẻ của phim nhưng ai cũng e ngại rằng nếu Hòa và Lưu trở thành thông gia của nhau sẽ vô cùng bất ổn. 

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Anh Thơ cũng đăng ảnh hậu trường của cô và đồng nghiệp - NSƯT Hoàng Hải. Phía sau màn ảnh thì hai diễn viên lại vô cùng thân thiết và vui vẻ với nhau. Khán giả cũng hy vọng đến cuối phim, cả Hòa và Lưu sẽ hóa giải mâu thuẫn và trở thành thông gia hòa thuận với nhau.

Các tập tiếp theo của Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều