'Cậu út nhà tài phiệt' dự kiến làm phần 2

Đại diện của JTBC cho biết đơn vị sở hữu bản quyền bộ phim 'Cậu út nhà tài phiệt' đang lên kế hoạch sản xuất phần 2.

04/06/2023 10:00

google_Tiin.vn

Mới đây, đại diện của JTBC đã chia sẻ thông tin về phần thứ 2 của bộ phim Reborn Rich - Cậu út nhà tài phiệt. 'Vì nhiều khán giả đang mong đợi mùa thứ hai của Reborn Rich, nhà sản xuất hiện đang xem xét nhiều lựa chọn khác nhau cho dự án. Tuy nhiên, vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào được đưa ra', đại diện này cho biết.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, đơn vị sở hữu 50% bản quyền của bộ phim Cậu út nhà tài phiệt - wswg studios - đã liên hệ với một số nhà đầu tư để sản xuất phần 2. Nội dung của phần này sẽ là tiền truyện của phần đầu tiên, kể về con đường kinh doanh của người sáng lập tập đoàn Shunyang, Chủ tịch Jin Yang-cheol.

Có nguồn tin cho biết vì phần 2 không có sự tham gia của đạo diễn và biên kịch của phần 1. Điều này cũng tạo ra nhiều ý kiến tranh luận vì lo ngại phim sẽ khác xa so với nguyên tác.

Cậu út nhà tài phiệt phần 1 có sự tham gia của Song Joong Ki, Lee Sung Min, Shin Hyun Been. Được khởi chiếu vào tháng 11/2022, phim đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tập cuối ghi nhận tỷ suất người xem là 26,9% trên toàn quốc. Bộ phim được xếp ở vị trí số 2 trong danh sách phim truyền hình Hàn Quốc có tỷ suất người xem cao nhất lịch sử truyền hình cáp.

Theo PV/Ảnh: Allkpop/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều