‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating mới trên đài cáp

Cậu út nhà tài phiệt với sự góp mặt của Song Joong Ki đã vượt qua SKY Castle trở thành bộ phim có rating cao thứ hai trong lịch sử đài cáp.

19/12/2022 14:19

google_Tiin.vn

Theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc, tập mới nhất của bộ phim truyền hình Cậu út nhà tài phiệt lên sóng ngày 18/12 đã ghi nhật tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 24.9%, mức tăng đáng kể so với tập trước đó.

Rating này không chỉ đánh dấu kỷ lục mới cho Cậu út nhà tài phiệt mà còn giúp phim vượt qua SKY Castle trở thành phim có rating cao thứ hai trong lịch sử đài cáp (SKY Castle đạt rating cao nhất trong tập cuối với tỷ suất 23.8%).

Cậu út nhà tài phiệt vượt qua SKY Castle trở thành phim có rating cao thứ hai trong lịch sử đài cáp

Cậu út nhà tài phiệt hiện chỉ đứng sau siêu phẩm đình đám Thế giới hôn nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, siêu phẩm ra mắt năm 2020 vẫn giữ kỷ lục là phim có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử đài cáp với rating trung bình là 28.4%.

Với việc chỉ còn hai tập nữa là đi đến hồi kết, người hâm mộ đang tò mò xem liệu Cậu út nhà tài phiệt có thể phá kỷ lục của Thế giới hôn nhân hay không?

Người hâm mộ đang tò mò xem liệu Cậu út nhà tài phiệt có thể phá kỷ lục của Thế giới hôn nhân hay không?

Được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên, Cậu út nhà tài phiệt kể câ chuyện về Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki), thư ký trung thành của tập đoàn Sunyang. Sau khi bị vu oan và sát hại, Yoon Hyun Woo sống lại trong cơ thể Jin Do Joon, cháu trai út trong chính gia đình Sunyang. Với những kiến thức từ tương lai, Jin Do Joon bắt đầu kể hoạch báo thù.

Cậu út nhà tài phiệt sẽ phát sóng hai tập cuối cùng vào ngày 24, 25/12 tới trên kênh JTBC và các nền tảng OTT khác.

Theo Soompi/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều