'Cheer Up' tập 13: Kẻ giấu mặt bị lật tẩy nhưng Han Ji Hyun vẫn sẽ gặp nguy hiểm?

Sau khi suýt mất mạng trong căn phòng khoá trái cửa bị cháy, Do Hae Yi (Han Ji Hyun) vẫn có thể gặp nguy hiểm khác trong tập 13 'Cheer Up'.

05/12/2022 17:12

google_Tiin.vn

Trong tập 12 Cheer Up, sau khi cả đội Theia đến địa điểm tập luyện để chuẩn bị cho đợt cổ vũ mới, một tình huống nguy hiểm đã xảy ra. Khi cả đội đang chơi trò chơi tìm người trong căn nhà tối, Hae Yi (Han Ji Hyun) bất ngờ bị kẹt tại một căn phòng khoá trái cửa và bắt đầu hoảng sợ khi nhớ lại thời thơ ấu. Sau đó, căn phòng đột nhiên bốc cháy khiến cô nàng bị ngất, cô bạn Joo Sun Ja (Lee Eum Saem) đã phát hiện ra Hae Yi nhưng cũng hoảng loạn, cửa đã bị chốt nên chỉ có thể hét lớn cầu cứu xung quanh...

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 13 tiết lộ rằng Hae Yi đã kịp thời được cứu và đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên Park Jung Woo (Bae In Jyuk) nhận ra điều gì đó kỳ lạ khi nói: 'Sun Ja nói là cửa bị khoá. Có bao nhiêu cửa, sao lại là cánh cửa đó bị khoá chứ?'. Vì trước đó, Sun Ja và Hae Yi đã có hiều lầm, cộng thêm sự việc lần này, Sun Ja cảm thấy có lỗi và tự hỏi: 'Mình có nên rời khỏi đội cổ vũ không?'.

Trong khi đó các thành viên khác cũng lo lắng sẽ có những tai nạn khác xảy ra nhưng đội trưởng Park lập tức phủ nhận: 'Nói đó là tai nạn thì đáng ngờ quá'.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập 13, nguyên nhân khiến Kim Jin Il (Lim Ji Ho) bày ra đủ trò hù doạ và khiến Hae Yi gặp nguy hiểm cũng sẽ được tiết lộ. Anh tức giận nói trong trailer: 'Các người đã huỷ hoại nó, còn tôi thì bảo vệ nó'. Cũng trong tập này, Kim Jin Il vẫn không từ bỏ việc theo dõi Do Hae Yi, e rằng nguy hiểm vẫn có thể ập đến với cô nàng bất cứ lúc nào.

Cuối trailer, Park Jung Woo dần phát hiện ra điều gì mờ ám. Trong một cuộc trò chuyện, anh nói như thể khẳng định: 'Cậu biết hung thủ là ai mà'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, bộ ảnh xem trước tập 13 tiếp tục hé lộ về chuyện tình của bộ 3 Jung Woo - Hae Yi - Sun Ho. Hae Yi và Jung Woo đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ tập 12 và cả 2 rất tự nhiên, hạnh phúc khi ở bên nhau. Nhưng ngược lại với Sun Ho, người đang yêu đơn phương, Hae Yi lại ngại ngùng và kiềm chế tính cách vui vẻ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Cheer Up phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 2, thứ 3 trên kênh SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Cheer Up - Trailer tập 13

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều