#Thảm kịch giẫm đạp tại tiệc Halloween ở Hàn Quốc

'Cheer Up - Vũ Điệu Tuổi Trẻ' thông báo lịch hoãn chiếu

'Cheer Up' sẽ không phát sóng tuần này (31/10 - 1/11) như một sự bày tỏ sự thương tiếc đối với thảm kịch Iteawon.

01/11/2022 00:06

google_Tiin.vn

Vào ngày 31/10, một đại diện đã đưa ra thông báo chính thức rằng tập 9 và 10 của Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ) dự kiến phát sóng tuần này ngày 31/10 và 1/11 sẽ được huỷ bỏ. Theo đó, Hàn Quốc đang tiến hành Quốc tang để bày tỏ sự thương tiếc của cả nước trước thảm kịch Itaewon (vụ giẫm đạp hỗn loạn ở khu vui chơi giải trí Itaewon) diễn ra chiều tối ngày 29/10 tại sự kiện Halloween.

Theo thống kê, tính đến 6h sáng hôm nay (31/10) đã có tổng 303 người thương vong. Trong đó có 154 người chết, 33 người bị thương nặng và 116 người bị thương nhẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Cheer Up sẽ không phát sóng trong tuần này.

Không chỉ Cheer Up, một chương trình truyền hình khác của đài SBS cũng bị huỷ phát sóng trong ngày 31/10 là Same Bed, Different Dreams 2: You Are My Destiny. Trong khi đó, Dolsing Fourmen phát sóng thứ 3 hàng tuần vẫn đang được xem xét và sẽ đưa ra thông báo phát sóng hay hoãn chiếu vào ngày 1/11.

Trước đó, rất nhiều sự kiện và chương trình truyền hình của Hàn Quốc cũng bị hoãn hoặc huỷ bỏ để bày tỏ tiếc thương cho thảm kịch ở Itaewon.

Cheer Up đã đi được nửa chặng đường. Tập 8 phim phát sóng tuần trước đã hé lộ về quá khứ của Jin Sun Ho (Kim Hyun Jin) và những sự việc anh chàng phải đối mặt từ khi còn nhỏ. Không thể kìm nén được cảm xúc, Sun Ho khóc ngay trước mặt crush, cuối cùng Hae Yi (Han Ji Hyun) phải dỗ dành và ôm Sun Ho để an ủi. Đội trưởng Park Jung Woo (Bae In Hyuk) đã chứng kiến toàn bộ cảnh tượng này.

Nội dung chú thích ảnh

Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Cheer Up - Trailer tập 9

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều