Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong 'Mùa hoa tìm lại'

Bên cạnh cặp đôi chính Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương), tình yêu của Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) trong 'Mùa hoa tìm lại' cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

24/07/2021 13:31

google_Tiin.vn

Cảm thấy có lỗi trong việc Thủy đưa bé Ngân đi mất, Lệ đã cùng Đồng lên thành phố tìm con. Vốn nóng tính lại quá lo lắng, sốt ruột, Đồng đã bị thương. Đây là một trong những cảnh ấn tượng với Thanh Hương và Duy Hưng bởi khi quay mọi thứ đã không như thảo luận ban đầu.

'Khán giả đã dành tình yêu rất lớn cho 2 nhân vật này nên dù một biểu hiện rất nhỏ của hai nhân vật dành cho nhau cũng được coi là cực kỳ lãng mạn. Bởi với một vai diễn cục súc như Đồng và với cô nàng rất cá tính, có phần hơi ngầu như Lệ thì những tình tiết như vậy sẽ không có nhiều', Thanh Hương chia sẻ.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong 'Mùa hoa tìm lại' 0

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong 'Mùa hoa tìm lại' 1

Khi anh chị lên thành phố tìm cái Ngân, thì cũng là lúc diễn biến tỉnh cảm giữa Hoa và Núi có nhiều biến chuyển mới. Phân đoạn hai nhân vật này uống rượu say chính là mấu chốt khởi đầu cho mối quan hệ tình cảm giữa Hoa và Núi.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong 'Mùa hoa tìm lại' 2

Từng kết hợp với nhau nên khi thực hiện cảnh quay này, Đức Anh và Huyền Thạch đã có sự kết hợp ăn ý.

Từng kết hợp với nhau nên khi thực hiện cảnh quay này, Đức Anh và Huyền Thạch đã có sự kết hợp ăn ý.

Nhờ diễn xuất tự nhiên, những câu thoại vui vẻ, nhân vật Hoa và Núi đã tạo nên sức thu hút của bộ phim. Bên cạnh Đồng - Lệ thì nhiều người chờ đợi một cái kết đẹp cho cặp đôi Hoa - Núi.

Theo VTV Kết nối/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều