'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Mê mẩn với nhan sắc của 'bạn thân' nữ chính

Tăng Khả Ny - nữ diễn viên trong vai bạn thân của nữ chính Chu Vận trong Chiếc bật lửa và váy công chúa cũng nhận về nhiều sự chú ý.

27/11/2022 20:51

google_Tiin.vn

Tăng Khả Ny vốn xuất thân là ca sĩ và là thần tượng trong làng nhạc, nhưng lại có duyên với phim ảnh. Và dĩ nhiên, vai diễn Nhậm Địch - bạn thân của Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) trong Chiếc bật lửa và váy công chúa khiến cô để lại ấn tượng hơn cả trong lòng công chúng.

Tăng Khả Ny trong Chiếc bật lửa và váy công chúa

Nhậm Địch là bạn thân của cả Chu Vận lẫn Lý Tuân, cũng là 'quân sư' tình yêu cho cả hai người. Nhậm Địch cũng học ngành công nghệ thông tin, nhưng bỏ học để đi theo ước mơ lập ban nhạc và Lý Tuân chính là một trong những nhà đầu tư đầu tiên của cô. Tính tình phóng khoáng, lại tốt bụng, hình tượng Nhậm Địch rất hợp với Tăng Khả Ny.

Tăng Khả Ny sinh năm 1993 tại Vũ Hán, Trung Quốc, đã tốt nghiệp chuyên ngành múa dân gian của Học viện Hí Kịch Thượng Hải (2015). Cô từng giành được hạng 5 trong show sống còn Girls! Fighting (2016). Nhưng phải tới năm 2020, cái tên của Tăng Khả Ny mới được chú ý khi tham gia show Thanh xuân có bạn 2.

Trong show này, Tăng Khả Ny dừng chân ở vị trí thứ 13, nhưng cô vẫn luôn được người ta nhớ tới với thân hình gợi cảm, cùng khả năng trình diễn cuốn hút, không thua kém bất cứ thí sinh nào trong Thanh xuân có bạn 2.

Tăng Khả Ny hồi tham gia Thanh xuân có bạn 2

Trong phim Chiếc bật lửa và váy công chúa, dù xuất hiện không nhiều nhưng khán giả cũng đánh giá Tăng Khả Ny diễn xuất tương đối ổn, cũng 1 phần do hình tượng nhân vật hợp với cô.

Theo Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều