Chris Evans trở lại MCU, Captain America có cơ hội tái xuất

Mới đây, một nguồn tin từ Deadline cho biết rằng Chris Evans đang chuẩn bị quay trở lại vai Captain America trong MCU dưới một số hình thức khác nhau.

15/01/2021 11:24

Mới đây, một nguồn tin từ Deadline cho biết rằng Chris Evans đang chuẩn bị quay trở lại vai Captain America trong MCU dưới một số hình thức khác nhau. Theo trang báo, vẫn chưa rõ liệu thỏa thuận giữa nam diễn viên và hãng phim đã kết thúc hay chưa, nhưng những người trong cuộc nói rằng mọi thứ đang tiến triến rất tốt và anh có thể sẽ trở lại trong ít nhất một phần phim. 

Chris Evans trở lại MCU, Captain America có cơ hội tái xuất 0

Các nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng không có khả năng đây là một phần Captain America mới mà là sẽ giống như những gì Robert Downey Jr đã làm sau Iron Man 3, xuất hiện với vai trò khách mời trong các bộ phim như Captain America: Civil War và Spider-Man: Homecoming.

Được biết ở cuối phần Avengers: Endgame, Chris Evans đã trao lại chiếc khiên cho nhân vật của Anthony Mackie và điều này khiến mọi người thắc mắc anh sẽ quay trở lại vai Đội trưởng Mỹ theo cách nào. 

Chris Evans trở lại MCU, Captain America có cơ hội tái xuất 1

Làm thế nào anh có thể trở lại vẫn là một ẩn số, nhưng cách để hãng phim đưa anh tái xuất là không giới hạn. Trong những năm qua, ngay cả sau khi loạt phim về một nhân vật đã kết thúc, Marvel vẫn tìm ra cách để đưa họ vào MCU trong các sản phẩm khác và bổ sung thêm loạt phim trên Disney . Điều này từng xảy ra với Loki và Vision - hai nhân vật đã chết ở dòng thời gian chính.

Cùng chờ đợi xem Chris Evans sẽ quay lại theo cách nào nhé.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều