Có gì hấp dẫn ở 'Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023' tối nay?

'Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023' lên sóng tối nay sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện làm phim thú vị của các diễn viên cùng một tiểu phẩm vô cùng độc đáo.

25/01/2023 14:13

google_Tiin.vn

Lên sóng vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, Gặp gỡ diễn viên truyền hình luôn là cuộc hội ngộ rộn ràng của các diễn viên có những vai diễn ghi dấu ấn trên phim Việt trong năm. Năm nay, Gặp gỡ diễn viên truyền hình quy tụ những gương mặt nổi bật trong các bộ phim: Thương ngày nắng về, Đấu trí, Hành trình công lý, Lối về miền hoa, Đừng làm mẹ cáu... Các diễn viên cùng chia sẻ về chuyện nghề và tham gia những thử thách đặc biệt của chương trình.

Ngoài những câu chuyện về các bộ phim được chú ý trong năm qua, khán giả sẽ được lắng nghe những bật mí về 2 bộ phim mới của năm 2023 với sự trở lại của những gương mặt được khán giả yêu mến. Bên cạnh đó, các tiết mục âm nhạc do chính các diễn viên thể hiện sẽ mang lại bất ngờ cho khán giả.

Điểm nhấn trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình năm nay là một tiểu phẩm có sự hội ngộ của mẹ con bà Nga béo ở Thương ngày nắng về. Trong tiểu phẩm, bà Nga béo sẽ cùng ba cô con gái quay lại căn nhà cũ. Khán giả cũng sẽ được gặp lại bé So - Tuấn Phong, Đình Tú và Doãn Quốc Đam. Hai mẹ con Hạnh - Quỳnh Kool và bé Happi - An Nhiên sẽ là những vị khách đặc biệt của gia đình bà Nga.

Tiểu phẩm này mang đến không khí đoàn tụ vui tươi, đầm ấm cùng những giây phút giải trí thú vị, hấp dẫn dành cho khán giả yêu mến phim truyền hình trong dịp đầu năm.

(Ảnh: Chu Anh)

(Ảnh: Chu Anh)

(Ảnh: Chu Anh)

Đón xem Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 vào 20h00 hôm nay, 25/1 (mùng 4 Tết) trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều