'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 4: Lỡ mang bầu, Im Soo Hyung từ bỏ trinh tiết rủ vị hôn phu... cùng ngủ chung?

Chiếc email mà Oh Woo Ri gửi nhầm cho Raphael trong tập 4 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' đã khiến anh chàng giám đốc lầm tưởng.

17/05/2022 16:51

Tập 3 Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri (hay Woori the Virgin) xoay quanh cuộc điều tra của Woo Ri (Im Soo Hyang) về lời đồn bố của đứa bé trong bụng cô. Raphael (Sung Hoon) được biết đến là 1 tay chơi không vừa và loạt hành động của anh khi bị Woo Ri bắt gặp cũng chứng minh điều đó. Tuy nhiên tất cả chỉ là hiểu lầm, trước đây Raphael quả là 1 tay chơi chính hiệu, còn hiện giờ anh đã 'đổi tính' và không còn chơi bời như xưa nữa. Điều này khiến Woo Ri yên tâm rất nhiều.

Cuối tập 3, Raphael bỗng nhớ ra rằng Woo Ri chính là một trong những cô gái mình từng hẹn hò qua đường nhiều năm về trước...

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer tập 4, Oh Woo Ri đã vô tình gửi một email cho Raphael. Khi nhận ra sai lầm, cô chạy đến ngăn giám đốc mở mail nhưng không kịp. Raphael tỏ ra vui mừng hỏi: 'Tôi không ngờ là cô muốn thân mật hơn với tôi đấy', khiến nàng trợ lý biên kịch vô cùng ngượng ngùng.

Ngay sau đó, không rõ vì việc ngoại tình của Lee Ma Ri bung bét hay do tin vào lời nói 'muốn thân mật' của Woo Ri mà Raphael định ly hôn với vợ, dù trước đó anh đã tha thứ cho lỗi lầm của cô trong quá khứ. Lúc này, Ma Ri rất sốc mà hỏi: 'Anh mà ly hôn thì đứa bé sẽ ra sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Vì sự ràng buộc là đứa bé trong bụng mà Woo Ri và Raphael thường xuyên phải gặp mặt. Điều này khiến Woo Ri dần nhận ra bạn trai mình là Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) có thể cảm thấy khó xử. Dù Kang Jae khẳng định mình không thấy khó chịu gì nhưng từ lời nói của mẹ: 'Hẹn hò với cô gái mang thai con của người khác là dễ chắc?' khiến Woo Ri đi đến quyết định táo bạo. Cô đã rủ vị hôn phu của mình ngủ chung trước khi cưới, từ bỏ lời thề trinh tiết trước đây.

Đặc biệt trong đoạn preview mới nhất được tung ra cho tập 4, sau khi nghe biên kịch của mình cho lời khuyên, Woo Ri còn tìm cách quyến rũ Lee Kang Jae nhưng có vẻ bất thành do vụng về.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 4 cũng cho thấy Woo Ri chủ động thân thiết với Kang Jae như đang cố gắng giữ vững mối quan hệ của cả 2.

Liệu Woo Ri có thực sự từ bỏ sự trong trắng trước ngày cưới? Quan hệ giữa cô và Raphael sẽ tiến triển ra sao hay chỉ dừng lại ở vai trò bố mẹ của đứa bé trong bụng Woo Ri?

Đón xem các tập tiếp theo của Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri phát sóng lúc 22:10 các tối thứ 2, thứ 3 trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Woori the Virgin - Trailer tập 4

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều