'Công tố viên quân sự Do Bae Man' phá kỷ lục rating cao nhất, vượt ngưỡng 12% tại tập cuối

Cả 2 bộ phim lên sóng tối thứ 3 (26/4) là 'Crazy Love' và 'Công tố viên quân sự Do Bae Man' đều kết thúc trong viên mãn.

27/04/2022 14:15

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 26/4. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Crazy Love của đài KBS2 do Krystal và Kim Jae Wook đảm nhận đã thu về 4.4% rating trung bình toàn quốc ở tập cuối. Mức tỷ suất này tăng 0.1% so với tập 15 phát sóng và tương đương kỷ lục cao nhất mà phim đạt được. Trong tập cuối, kết thúc có hậu đã đến với cặp đôi chính khi Shin Ah (Krystal) chấp nhận lời cầu hôn của Noh Go Jin (Kim Jae Wook).

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Military Prosecutor Doberman (hay Công tố viên quân sự Do Bae Man) của tvN đã ghi nhận 10.1% rating toàn quốc, cao nhất đạt 11%; khu vực thành phố Seoul là 11%, cao nhất vượt 12.1%. Tỷ suất khán giả mục tiêu trong độ tuổi từ 20 đến 49 chiếm 4.2% trung bình toàn quốc, thời điểm cao nhất lên đến 4.6%.

Thành tích này giúp phim duy trì vị trí đầu bảng trên tất cả các kênh trong khung giờ chiếu, tỷ suất khán giả mục tiêu cũng đạt xếp hạng cao nhất, giúp phim có 1 kết thúc ý nghĩa hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Giống như Crazy Love, tập 16 Công tố viên quân sự Do Bae Man cũng khép lại với một kết thúc viên mãn. Do Bae Man (Ahn Bo Hyun) và Cha Woo In (Jo Bo Ah) đã bắt Noh Hwa Young (Oh Yeon Soo) phải hầu toà và ngồi vào ghế bị cáo, rồi cuối cùng nhận kết án tử hình. Các thành viên Hội yêu nước, tổ chức bí mật trong quân đội do Noh Hwa Young lập ra cũng phải trả giá đắt sau khi phản bội lẫn nhau.

Woo In đã từ chức và 1 năm sau, cô giành lại quyền chủ tịch của IM Defense, công ty quốc phòng của bố cô trước đây từng bị Noh Hwa Young lấy cắp. Sau đó, Woo In gặp lại Do Bae Man và vẽ ra một cái kết đẹp sau nụ hôn ngọt ngào.

Công tố viên quân sự Do Bae Man - Kết thúc của Woo In và Bae Man

Công tố viên quân sự Do Bae Man được mua bản quyền bởi Viettel Media. Hiện tại, phim đã có trọn bộ phụ đề trên TV360.

Trong tuần tiếp theo, Bloody Heart sẽ thế sóng Crazy Love phát sóng lúc 21:30 trên KBS2. Bộ phim lịch sử hư cấu sẽ kể về mối tình chính trị đẫm máu giữa Lee Tae (Lee Joon), vị vua phải từ bỏ người phụ nữ mình yêu để tồn tại và Yoo Jung (Kang Han Na), người trở thành nữ hoàng để sống sót.

O'PENing hay tên đầy đủ là O'PENing: What Are You Doing in the Office, Share? sẽ nối sóng Công tố viên quân sự Do Bae Man của tvN.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều