Cư dân mạng chúc Hồng Đăng sớm trở lại màn ảnh Việt, phản ứng của bà xã nam diễn viên ra sao?

Động thái mới nhất của vợ Hồng Đăng trước bình luận của cư dân mạng liên quan đến ông xã của mình đã gây chú ý với cõi mạng.

25/08/2022 18:14

Hiện tại, những diễn biến xung quanh việc giải trình của diễn viên Hồng Đăng liên quan đến chuyến du lịch Tây Ban Nha đầy sự cố và tai tiếng vẫn thu hút công chúng lẫn truyền thông.

Ít phút trước, bà xã của Hồng Đăng là Anh Đào đã có động thái mới giữa tâm bão của chồng. Cô không giấu sự vui vẻ khi quán ăn của mình đông khách và gửi lời cảm ơn mọi người rằng: 'Niềm vui mỗi sáng là được thấy các anh chị em ghé ủng hộ cho Mẹ Nhím. Sáng thứ 7 của em thế này quá là vui luôn ạ. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ bên người thân nhé'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà xã Hồng Đăng vẫn vui vẻ khoe cửa hàng đông khách trong lúc chồng phải giải trình về scandal ở Tây Ban Nha.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh Đào gửi lời cảm ơn khi có cư dân mạng chúc Hồng Đăng sớm quay lại màn ảnh Việt.

Đáng chú ý hơn cả, dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc cho Hồng Đăng sớm vượt qua scandal và trở lại với màn ảnh Việt: 'Chúc gia đình Nhím Kẹo gặp nhiều may mắn tài lộc. Chúc bố đăng sớm quay lại màn ảnh việt nhé', 'Chúc gia đình Nhím Kẹo cuối tuần đông khách. Chị chúc cho Hồng Đăng sớm trở lại màn ảnh để chị được xem phim bạn ấy đóng nhé'....

Anh Đào cũng để lại bình luận thân thiện đáp lại thiện ý của mọi người rằng: 'Dạ em cảm ơn chị nhiều ạ'. Có vẻ như cô rất thoải mái khi được nhắc đến chồng trong thời điểm nhạy cảm này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Đăng lần đầu xuất hiện bên vợ khi về Việt Nam.

Trước đó vài ngày, Hồng Đăng đã lần đầu xuất hiện cà phê cùng bà xã của mình. Cả hai chọn một góc ngoài ban công để ngắm phố phường và tránh sự chú ý của mọi người. Cả hai trông rất tình tứ như không có chuyện gì xảy ra.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều