Cuối cùng 'Hạ cánh nơi anh' của Hyun Bin - Son Ye Jin cũng được vinh danh ở giải thưởng lớn, 'chung mâm' với Bi Rain, BLACKPINK

Sau nhiều lần hụt giải, cuối cùng 'Hạ cánh nơi anh' cũng được vinh danh ở lễ trao giải MAMA 2020.

07/12/2020 11:04

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA) đã chính thức diễn ra tối 6/12, thu hút sự chú ý lớn của dư luận và truyền thông. Lễ trao giải MAMA năm nay quy tụ dàn sao khủng, toàn những cái tên 'đỉnh' như Song Joong Ki, BTS, NCT, TWICE, GOT7, SEVENTEEN, IZ*ONE, MAMAMOO, (G)I-DLE.

Đặc biệt hạng mục Visionary nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi đây là hạng mục nhằm vinh danh các nghệ sĩ, tác phẩm được chú ý nhiều nhất trong năm. Kết quả, Hạ cánh nơi anh đã xuất sắc vượt qua nhiều cái tên đình đám để giành chiến thắng. Đây cũng là chiến thắng lớn nhất mà dự án truyền hình có sự góp mặt của Hyun Bin - Son Ye Jin nhận được ở một lễ trao giải lớn.

Theo Mnet, Hạ cánh nơi anh được xem là kiệt tác của màn ảnh xứ Hàn trong năm 2020 và đã tạo ra cơn địa chấn trên khắp châu Á.

Sau nhiều lần hụt giải, Hạ cánh nơi anh cũng đã giành được cúp chiến thắng ở MAMA 2020 và được đánh giá là kiệt tác của màn ảnh xứ Hàn.

Sau nhiều lần hụt giải, Hạ cánh nơi anh cũng đã giành được cúp chiến thắng ở MAMA 2020 và được đánh giá là kiệt tác của màn ảnh xứ Hàn.

Chung mâm với Hạ cánh nơi anh còn có BLACKPINK, Bi Rain, BTS,... Trong năm nay, BLACKPINK, BTS đã có màn trở lại đầy thành công và nhận được sự đón nhận của khán giả trên khắp thế giới. 2 album của BLACKPINK và BTS cũng đã tẩu tán hơn 1 triệu bản cho thấy sức hút của 2 nhóm nhạc này là rất lớn.

BLACKPINK

BLACKPINK

BTS

BTS

Trong năm 2020, Bi Rain cũng đã có màn tái xuất thành công với vai trò giám khảo trong show sống còn I-LAND do Big Hit và Mnet sản xuất. Ngoài ra, màn hợp tác của ông xã Kim Tae Hee với Lee Hyori, Yoo Jae Suk cũng đã gây được tiếng vang rất lớn trên khắp các bảng xếp hạng trong nước.

Bi Rain

Bi Rain

Top 10 Visionary tại MAMA 2020 bao gồm: Shin Won Ho, Bi Rain, Kim Eun Hee, Yoo Jae Seok, BTS, Song Joon Ho, Song Kang Ho, BLACKPINK, Kim Tae Ho và dự án truyền hình Hạ cánh nơi anh của biên kịch Park Ji Eun.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều