#Phim Ga-ra hạnh phúc

Điều khiến Bảo Anh đắn đo khi nhận lời đóng phim

Trong buổi giao lưu trực tuyến, nam diễn viên Bảo Anh đã chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân.

17/10/2022 20:47

google_Tiin.vn

Khi đọc kịch bản Ga-ra hạnh phúc, Bảo Anh đã biết Khải chính là vai diễn của mình. Từ trước, anh đã nói với các đạo diễn mong muốn được đóng một vai nói ít và Khải chính là vai mà nam diễn viên đã mong ước từ lâu.

Nội dung chú thích ảnh

Điều khó khăn nhất khi hóa thân vào Khải là ở ngoài đời, Bảo Anh chưa bao giờ có em gái nên cách thể hiện như thế nào, ra sao với em gái khiến anh phải suy nghĩ rất nhiều. Khi diễn với Ngọc Huyền, Bảo Anh đã lấy cảm xúc từ chính nữ diễn viên trẻ để diễn cùng.

Khải cũng không được phép thể hiện cảm xúc quá nhiều. Ở kịch bản gốc, nhân vật Khải nói nhiều hơn nhưng khi ra đến phim trường, ở nhiều phân đoạn, nam diễn viên đã chủ động bàn với đạo diễn Bùi Quốc Việt để Khải im lặng và cắt bớt thoại.

Đối với Bảo Anh, anh ấn tượng với Ngọc Huyền - nữ diễn viên trẻ vừa mới vào nghề - qua những cảnh quay đàn em khóc. Nam diễn viên đã nhường hết cảm xúc cho Ngọc Huyền trong mỗi lần diễn cùng. Là diễn viên tay ngang nên anh bảo cả mình và Ngọc Huyền đều phải lấy cảm xúc từ chính bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Anh cũng cho biết với một diễn viên tay ngang như anh, thì vai nào cũng hay và cũng muốn nhận làm. Duy chỉ có một điều khiến Bảo Anh lăn tăn, đắn đo trước khi nhận vai là việc phải xa nhà dài ngày.

Nam diễn viên rất nhớ gia đình và cả cuộc sống trồng rau nuôi cá. Bảo Anh đã phải cân nhắc, hỏi qua gia đình và vợ con xem có sắp xếp được thời gian hay không. Bản thân anh đi quay phim lâu ngày cũng không thấy yên tâm. Nhưng sau một thời gian ở nhà, Bảo Anh lại nhớ da diết không khí của đoàn làm phim.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong buổi giao lưu trực tuyến, Bảo Anh cũng tiết lộ cảnh quay bị Quỳnh Kool tát rất thật và rất đau.

'Tôi bị giang hồ đánh thì nhiều đấy nhưng không đau bằng Quỳnh đánh. Nhất là cảnh Quỳnh say và đánh tôi phải hơn... 100 cú tát. Lần nào tập cũng như diễn thật luôn. Tôi cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra' - Bảo Anh chia sẻ về kỉ niệm thú vị với Quỳnh Kool.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều