#Review phim

'Định Luật 80/20 Của Tình Yêu' tập 27-28: Hứa Khải gặp lại đối thủ năm xưa, Dương Mịch từng bước tìm được chỗ đứng

Trong tập mới của 'Định Luật 80/20 Của Tình Yêu', Dương Hoa bất ngờ gặp lại người quen cũ. Trùng hợp người này lại là thân chủ của Tần Thi trong vụ kiện mới.

09/12/2022 16:23

google_Tiin.vn

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đang dần bước vào những giai đoạn cuối, nhân vật Dương Hoa (Hứa Khải) bắt đầu được khai thác nhiều hơn.

Từ ngày Dương Hoa quyết định đi làm trở lại đã liên tục gặp phải chuyện này đến hết chuyện kia. Là người không thể chấp nhận 'mắt nhắm mắt mở' trước rủi ro của khách hàng rồi lấy tiền cho xong việc, anh tất nhiên sẽ làm tròn bổn phận đến cùng mặc dù bị phản đối.

Bị cấp trên trách mắng và đuổi việc, Dương Hoa cũng chẳng lưu luyến gì mà ngay lập tức rời đi. Tần Thi biết chuyện chồng mình bị bắt nạt liền đến ngân hàng đòi lại công bằng. Có một cô vợ xinh đẹp, tài giỏi, am hiểu luật pháp như vậy quả là một 'món hời' của Dương Hoa.

Tần Thi hừng hực khí thế đến đòi lại công bằng cho Dương Hoa.

Trở lại với công việc của Tần Thi (Dương Mịch), sau những tháng ngày bị 'hành' tơi tả ở tầng 11, cô cũng lĩnh hội được nhiều điều. Đồng thời cũng nhìn ra được bài học mà sếp Đường muốn dạy dỗ mình. Tuy nhiên Tần Thi vẫn không hay biết rằng, bên cạnh những điều trên còn có thêm một lý do liên quan đến Ngô Phi (Vương Tử Tuyền) và Đào Tuấn Huy (Lý Trạch Phong) do 1 tay sếp Đường điều phối.

Sau khi cấp dưới thẳng thắng kiểm điểm, sếp Đường cũng hết lòng hoan nghênh mang đến cho Tần Thi một vụ mới. Nhân vật trong vụ án lần này khiến văn phòng luật Thành & Tuệ khá đau đầu vì cần 1 người am hiểu về đầu tư để hỗ trợ. Suy nghĩ hơn một ngày trời sếp Đường cuối cùng cũng nhớ ra một nhân tố phù hợp, người đó không ai khác chính là Dương Hoa.

Tần Thi dần thể hiện được năng lực trong ban luật sư doanh nghiệp.

Sếp Đường mở lời nhờ vả Dương Hoa.

Mặc dù lòng chẳng muốn nhưng cũng không thể từ chối nên Tần Thi và Dương Hoa đành phải đến tham gia buổi tiệc về đầu tư để tìm hiểu nhân vật này. Thật ra bản thân Dương Hoa là một tay lão luyện trong nghề nên anh không lo lắng gì mấy, mà người căng thẳng, hồi hộp lại là Tần Thi. 

Trong khi Tần Thi đang lo lắng căng thẳng thì Dương Hoa lại rất thoải mái.

Tại đây, Dương Hoa cũng bất ngờ gặp lại đối thủ cũ của mình năm xưa hay nói thẳng ra là người đã chơi xấu anh trong quá khứ. Trùng hợp thay, người này cũng chính là thân chủ trong vụ mà Tần Thi mới nhận. Hiện tại, về chuyện mà Dương Hoa đã gặp phải trong quá khứ Tần Thi vẫn chưa hề hay biết. Nên cô cũng không biết được nhân vật mà cả hai người vừa gặp là kiểu người như thế nào.

Dương Hoa bất ngờ gặp lại 'người cũ từng quen'.

Mà người này lại là thân chủ trong vụ mà Tần Thi đang theo.

Lý Đại trở lại với vụ kiện mới, trở thành luật sư cho một nhà đầu tư nổi tiếng.

Tiếp tục lại là một 'người cũ từng quen' khác của Dương Hoa.

Liệu Dương Hoa sẽ phải đối diện với câu chuyện quá khứ như thế nào? Và sẽ giúp đỡ Tần Thi bằng cách nào đây? Cũng đón xem những diễn biến mới của bộ phim trong các tập tiếp theo nhé!

Đừng quên đón xem những diễn biến tiếp theo của Định Luật 80/20 Của Tình Yêu vào lúc 17h (Việt Nam).

Lịch chiếu mới của bộ phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Ảnh: Chụp màn hình, internet.

Theo Trần Thị Diệu Trang/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều