#Ơ kìa! Phim

Đoạn kết ngọt lịm khiến khán giả 'tan chảy' của 'Đừng làm mẹ cáu'

Những thước phim đẹp cùng ca từ ngọt ngào của ca khúc 'Happy in love' khiến khán giả không thể nào quên về cái kết đong đầy hạnh phúc cho bộ phim 'Đừng làm mẹ cáu'.

04/03/2023 13:24

google_Tiin.vn

Khép lại 25 tập phim Đừng làm mẹ cáu, ê-kíp sản xuất đã khiến khán giả thổn thức bởi một cái kết trọn vẹn, ai nấy đều tìm được hạnh phúc của riêng mình. Đó là khi Hạnh (Quỳnh Kool) nhận lời cầu hôn của Quân (Nhan Phúc Vinh), Vy (Lương Quỳnh) có một đám cưới hạnh phúc và đúng nghĩa với Khôi (Bình An), Thêu (Anh Đức) cũng tìm được định mệnh đời mình là May (Thanh Hương)...

Cùng với khung cảnh đám cưới hạnh phúc của cặp đôi Vy - Khôi là những ca từ ngọt ngào của ca khúc Happy in love được nhạc sĩ Trần Quang Duy sáng tác riêng cho phần kết của bộ phim này. Đoạn nhạc được ca sĩ Minh Vương và Anh Thư thể hiện khiến bao khán giả thổn thức. Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai cặp đôi Hạnh - Quân, Vy - Khôi cũng được lồng ghép trong cảnh kết càng làm tăng thêm độ ngọt ngào cho tập cuối Đừng làm mẹ cáu.

Dù đã có một cái kết trọn vẹn nhưng khán giả vẫn còn tiếc nuối, muốn có tiếp phần 2 của bộ phim. Ngay sau tập 25, khán giả bình luận: "Cám ơn tất cả , 1 bộ phim quá xuất sắc", "Xin 1 cái đám cưới cho Quân và Hạnh ạ", "VFC lại 1 bộ phim cán đích đại thành công", "Sẽ nhớ phim lắm đây. Xin cảm ơn, tạm biệt và hẹn gặp lại!", "Một bộ phim nhẹ nhàng, mang lại cho khán giả những năng lượng tích cực, đúng nghĩa giải trí! Cảm ơn ê-kíp của bộ phim và dàn diễn viên quá xuất sắc, hy vọng sẽ có nhiều kịch bản phim hay như Đừng làm mẹ cáu được gửi tới công chúng! Yêu thương và trân trọng", "Một cái kết nhẹ nhàng, rộn ràng đầy yêu thương. Cảm ơn ê-kíp phim đã đem lại cho khán giả một bộ phim nhẹ nhàng nhưng đong đầy cảm xúc", "Lâu lắm mới có phim xem mà ko ức chế"...

Khép lại Đừng làm mẹ cáu, khán giả cũng hy vọng VFC sẽ có thêm những bộ phim thuộc dòng "chữa lành" như vậy để tiếp tục mang đến những điều tích cực cho tất cả mọi người.

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều